Hình ảnh bệnh giang mai ở nam, nữ giới, ở miệng lưỡi, vùng kín

Nhận biết hình ảnh bệnh giang mai ở nam, nữ giới giai đoạn đầu hay những hình ảnh về bệnh giang mai ở miệng, lưỡi, bộ phận sinh dục như thế nào là vấn đề được nhiều người quan tâm. Giang mai có nhiều triệu chứng, biểu hiện đặc trưng qua từng giai đoạn nhưng nhiều người bệnh vẫn gặp khó khăn trong việc phân biệt dấu hiệu giang mai với các bệnh da liễu thông thường. Trong nội dung bài viết này, Kênh Sức khỏe 365 sẽ gửi đến bạn đọc những hình ảnh bệnh giang mai ở nam và nữ giới trên bộ phận sinh dục, chân tay, vùng lưng hay tại lưỡi, miệng,... người bệnh có thể đối chiếu, so sánh để sớm phát hiện nguy cơ mắc giang mai, thăm khám, điều trị kịp thời.

Hình ảnh xoắn khuẩn giang mai

Hình ảnh xoắn khuẩn giang mai

Giang mai và những thông tin khái quát về bệnh giang mai

Trước khi tìm hiểu về những hình ảnh bệnh giang mai ở bộ phận sinh dục, hình ảnh bệnh giang mai ở miệng, lưỡi, bàn tay,... chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc một số thông tin khái quát về căn bệnh này. Giang mai là bệnh nhiễm khuẩn lây lan chủ yếu qua đường tình dục do xoắn khuẩn giang mai Treponema pallidum gây ra trên cơ thể con người. Ngoài việc lây nhiễm qua quan hệ tình dục không an toàn thì xoắn khuẩn còn lây nhiễm qua cá thể mới khi tiếp xúc với dịch tiết từ người bệnh. Nữ giới mang thai bị mắc giang mai có khả năng lây nhiễm qua thai nhi rất cao do xoắn khuẩn có khả năng xâm nhập qua dây rốn. Bệnh lý này có thể xuất hiện ở cả nam giới và nữ giới nhưng nữ giới là đối tượng có nguy cơ mắc bệnh cao hơn.

Bệnh giang mai có thời kỳ ủ bệnh không quá dài, thông thường sau 10 đến 90 ngày kể từ thời điểm tiếp xúc lây nhiễm, bạn sẽ quan sát được những hình ảnh bệnh giang mai giai đoạn đầu ở vùng kín, miệng, môi hoặc lưỡi, những vị trí có tiếp xúc với dịch tiết của người bệnh. Hình ảnh bệnh giang mai ở nữ giới và nam giới trong những giai đoạn đầu thường khá đặc trưng nhưng chúng lại không gây đau đớn, ngứa ngáy vì vậy nhiều người bệnh chủ quan, không thăm khám.

Gói khám ưu đãi nam khoa

Giang mai được xếp mức độ nguy hiểm thứ 2 sau HIV/AIDS trong các loại bệnh xã hội. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời chúng sẽ tấn công sâu vào phía trong cơ thể gây ra những tổn thương và biến chứng nghiêm trọng như:

• Sau giai đoạn thứ 2, giang mai sẽ tấn công vào sâu vào trong máu, di chuyển đến các cơ quan nội tạng, hệ thần kinh,... gây ra những tổn thương ở các cơ quan này. Người bệnh sẽ gặp phải những vấn đề về tim mạch, rối loạn chức năng tình dục, bị viêm màng não, mất thính lực, giảm thị giác, mù lòa, giảm trí nhớ, không còn cảm giác đau,...

• Người bị bệnh giang mai có thể bị xuất hiện những u cục nhỏ còn được gọi là u bã đậu ở xương, gan hoặc da.

• Giang mai xuất hiện ở phụ nữ mang thai sẽ làm tăng nguy cơ sảy thai, lưu thai hoặc lây truyền qua thai nhi, gây tử vong ở trẻ sơ sinh.

• Theo một số nghiên cứu những người mắc bệnh giang mai có khả năng bị lây nhiễm HIV cao hơn những người bình thường từ 2 đến 5 lần. 

Mặc dù có độ nguy hiểm cao nhưng bệnh giang mai vẫn có thể điều trị khỏi nhất là ở những giai đoạn đầu. Để giúp bạn đọc có thể sớm nhận biết nguy cơ bị lây nhiễm giang mai, trong phần mục dưới đây chúng tôi sẽ thông tin về những dấu hiệu, hình ảnh bệnh giang mai ở nam giới và nữ giới cụ thể.

Hình ảnh bệnh giang mai ở nữ giới và nam giới qua các giai đoạn

Giang mai phát triển theo 4 giai đoạn là giang mai giai đoạn 1, giang mai giai đoạn 2, giai đoạn tiềm ẩn và giang mai giai đoạn 3. Tuy nhiên, trong giai đoạn tiềm ẩn giang mai không có bất cứ triệu chứng nào, bạn chỉ có thể quan sát được hình ảnh bệnh giang mai ở bộ phận sinh dục, hình ảnh bệnh giang mai ở lưỡi, ở miệng, bàn tay, bàn chân trong 3 giai đoạn chính 1, 2, 3.

Hình ảnh bệnh giang mai giai đoạn đầu

Thông thường, sau khi trải qua khoảng 3 tuần ủ bệnh trên cơ thể người bệnh sẽ xuất hiện săng giang mai ở môi bé, môi lớn, âm đạo ở nữ giới và ở dương vật, bìu, quy đầu của nam giới, ngoài ra còn có họng, lưỡi và môi. Hình ảnh vết săng giang mai bạn quan sát được là những vết loét hình tròn hoặc bầu dục, nông kích thước từ 0,5 đến 2cm. Đáy săng giang mai khá cứng có màu đỏ như thịt tươi. Erotic happy ending massages near me.

Hình ảnh săng giang mai

Hình ảnh săng giang mai

Hình ảnh bệnh giang mai ở miệng

Săng giang mai ở miệng

Hình ảnh giang mai ở miệng

Hình ảnh bệnh giang mai ở miệng

Hình ảnh bệnh giang mai ở lưỡi

Hình ảnh về bệnh giang mai ở lưỡi

Hình ảnh bệnh giang mai ở lưỡi

Hình ảnh bệnh giang mai ở bộ phận sinh dục

Hình ảnh bệnh giang mai ở bộ phận sinh dục nam

Hình ảnh bệnh giang mai ở vùng kín

Hình ảnh bệnh giang mai ở vùng kín

Hình ảnh bệnh giang mai giai đoạn đầu tiếp theo mà người bệnh có thể dễ dàng quan sát là sự xuất hiện của hạch bẹn. Các hạch bẹn sưng to thành chùm, đa dạng kích thước nhưng bạn sẽ sờ được một hạch chúa có kích thước lớn nhất. Sau 5 - 6 ngày xuất hiện hình ảnh vết săng giang mai thì bạn sẽ cảm nhận được sự xuất hiện của hạch bẹn.

Giai đoạn đầu tiên là thời điểm điều trị giang mai tốt nhất hiệu quả nhất vì vậy ngay khi nhận thấy những hình ảnh bệnh giang mai ở lưỡi, hình ảnh bệnh giang mai ở miệng hay có những dấu hiệu bất thường tương tự như hình ảnh bệnh giang mai ở vùng kín, bạn nên đến ngay các cơ sở y tế thăm khám và làm xét nghiệm giang mai. Ngay cả khi bạn không điều trị thì những hình ảnh vết săng giang mai, hạch cũng sẽ biến mất sau một vài tuần, nhưng bệnh không hề khỏi mà chỉ tiếp tục ủ bệnh để chuyển qua giai đoạn tiếp theo.

Hình ảnh bệnh nhân bị giang mai giai đoạn 2

Sau 45 ngày kể từ thời điểm xuất hiện những hình ảnh bệnh giang mai giai đoạn đầu trên cả nam và nữ giới thì người bệnh sẽ có những biểu hiện giang mai giai đoạn 2. Giai đoạn này có thể kéo dài 2 đến 3 năm với nhiều biểu hiện khá đặc trưng ở niêm mạc và da nhưng thường không để lại sẹo khi lành.

Hình ảnh bệnh giang mai

Hình ảnh bệnh giang mai ở nam giới

Hình ảnh bệnh giang mai ở nam giới

Hình ảnh bệnh giang mai ở nữ giới

Hình ảnh bệnh giang mai ở nữ giới

Hình ảnh về bệnh giang mai giai đoạn 2

Hình ảnh bệnh giang mai ở trẻ nhỏ

Hình ảnh bệnh giang mai ở trẻ nhỏ

Hình ảnh bệnh giang mai ở trẻ sơ sinh

Hình ảnh bệnh giang mai ở trẻ sơ sinh

Tổng hợp những hình ảnh bệnh nhân bị giang mai giai đoạn 2 cho thấy phần lớn người bệnh sẽ nổi những nốt ban đỏ rải rác toàn thân cùng những nốt sẩn giang mai ở bụng, bẹn, chân tay và vùng lưng. Sẩn giang mai có hình thai như các nốt mụn rộp nhỏ chứa nước phía trong, mặc dù không gây ngứa hay đau nhưng dịch trong nốt sẩn này có chứa lượng xoắn khuẩn lớn, khả năng lây nhiễm rất cao.

Ngoài những hình ảnh bệnh giang mai ở vùng kín hay ở vùng bụng, lưng,... thì bạn có thể quan sát thêm những biểu hiện toàn thân khác như sốt, mệt mỏi, đau nhức người, giảm cân, sưng hạch bạch huyết, rụng tóc,...

Giang mai giai đoạn 2 nếu điều trị tích cực vẫn cho hiệu quả tốt. Vì vậy ngay quan sát thấy những biểu hiện tương tự như hình ảnh bệnh giang mai ở nữ giới và nam giới mà chúng tôi đã chia sẻ hãy đến ngay các phòng khám, bệnh viện để thăm khám kịp thời. Những biểu hiện trên cũng sẽ tự biết mất sau một thời gian ngay cả khi bạn không điều trị.

Sau khi những hình ảnh bệnh giang mai ở bộ phận sinh dục giai đoạn 2 kết thúc thì người bệnh sẽ bước vào giai đoạn tiềm ẩn. Lúc này xoắn khuẩn sẽ tấn công sâu vào trong máu và các cơ quan nội tạng mà không gây ra bất cứ biểu hiện, hình ảnh bệnh giang mai ở vùng kín, hình ảnh bệnh giang mai ở lưỡi hay ở miệng hay bất cứ vị trí nào khác trên cơ thể.

Gói khám ưu đãi nam khoa

Hình ảnh giang mai ở nam và nữ giới giai đoạn 3

Giang mai giai đoạn 3 không chỉ gây ra những biểu hiện, hình ảnh bệnh giang mai ở miệng, hình ảnh bệnh giang mai ở lưỡi và hình ảnh bệnh giang mai ở bộ phận sinh dục mà còn có những biểu hiện nghiêm trọng hơn ở tim, thận, xương, hệ thần kinh,... Thông thường 5 - 15 năm sau khi phát hiện hình ảnh vết săng giang mai thì người bệnh sẽ bước vào giai đoạn 3. Những tổn thương này có thể kéo dài hàng chục năm đặc biệt nhiều người sẽ gặp những biến chứng nghiêm trọng như viêm màng não, giảm trí tuệ, mù lòa,... thậm chí là tử vong.

Hình ảnh bệnh giang mai giai đoạn 3

Hình ảnh bệnh giang mai giai đoạn cuối ở lưỡi

Hình ảnh bệnh giang mai giai đoạn cuối

Hình ảnh bệnh giang mai giai đoạn cuối

Giang mai giai đoạn 3 ít khả năng lây nhiễm do xoắn khuẩn không còn tồn tại trên da hoặc niêm mạc mà đã xâm nhập sâu vào nội tạng. Điều trị khỏi giang mai ở giai đoạn này là rất khó khăn, các phương pháp điều trị tích cực chỉ giúp người bệnh hạn chế xoắn khuẩn phát triển mạnh hơn và giảm những triệu chứng khó chịu mà bệnh giang mai gây ra.

- Lời khuyên của chuyên gia: Bệnh giang mai càng điều trị sớm hiệu quả điều trị càng cao, nguy cơ tái phát thấp do đó nếu bạn bị xuất hiện những dấu hiệu bất thường giống với những hình ảnh bệnh nhân bị giang mai mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên hãy nhanh chóng thăm khám với các bác sĩ chuyên khoa. Hình ảnh bệnh giang mai ở nam giới giống với hình ảnh bệnh giang mai ở nữ giới và trong một cặp đôi nếu một người đã có những biểu hiện của giang mai thì người còn lại sẽ có nguy cơ bị lây nhiễm rất cao. Khi đi thăm khám bệnh giang mai bạn nên đi cùng bạn tình, bạn đời.

Gói khám ưu đãi nam khoa

Khám giang mai tại Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Ngay sau khi quan sát thấy cơ thể có xuất hiện biểu hiện, hình ảnh bệnh giang mai giai đoạn đầu hoặc bất cứ giai đoạn nào trên bộ phận sinh dục, miệng, lưỡi, chân tay, lưng, bụng,... thì bạn có thể liên hệ với phòng khám đa khoa Hưng Thịnh để đặt lịch thăm khám, làm xét nghiệm. Trong suốt 8 năm hoạt động vừa qua phòng khám luôn có mặt trong top những địa chỉ khám chữa bệnh xã hội tốt nhất tại Hà Nội được nhiều người bệnh tin tưởng. Hiện nay những bệnh xã hội như giang mai, bệnh lậu, sùi mào gà,... đang được điều trị cho hiệu quả cao tại cơ sở này.

Điều trị bệnh giang mai tại pk Hưng Thịnh

Sau khi trao đổi với người bệnh về các triệu chứng và thăm khám các hình ảnh bệnh giang mai ở lưỡi, bệnh giang mai ở miệng, ở bộ phận sinh dục, các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp xét nghiệm giang mai phù hợp. Việc lấy mẫu xét nghiệm, thực hiện xét nghiệm được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên, bác sĩ giỏi tại phòng khám dưới sự hỗ trợ của những thiết bị xét nghiệm giang mai hiện đại nhất hiện nay giúp trả kết quả nhanh chóng, chính xác nhất.

Chi phí xét nghiệm giang mai, chi phí điều trị giang mai tại phòng khám Hưng Thịnh không quá cao, nằm trong khoảng tài chính mà người bệnh có thể chi trả. Chi phí cho một lần khám chữa bệnh giang mai tại đây từ 6.000.000 đồng trở lên. Rất nhiều người bệnh đến với phòng khám đã điều trị khỏi bệnh giang mai, ít tái phát trở lại nếu được điều trị sớm ngay từ những giai đoạn đầu tiên.

Bạn có thể đăng ký khám, xét nghiệm giang mai vào bất cứ ngày nào trong tuần trong khoảng khung giờ 8 - 20h. Nếu bạn cảm thấy ngại phải chờ đợi khi đi khám căn bệnh khó nói như giang mai thì có thể liên hệ qua hotline phòng khám 0352612932 để đặt lịch trước. Khi đến cơ sở 380 Xã Đàn chỉ cần thông báo mã bệnh nhân đã cấp sẽ được đưa vào gặp bác sĩ luôn mà không phải chờ đợi tại sảnh. Mọi thông tin thăm khám của người bệnh sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Như vậy qua bài viết này các chuyên gia phòng khám bệnh xã hội Hưng Thịnh đã gửi đến bạn đọc những thông tin về bệnh giang mai và những hình ảnh bị bệnh giang mai ở vùng kín, miệng, lưỡi cũng như các biểu hiện trên toàn thân. Nếu đang có những dấu hiệu tương tự như những hình ảnh trên, hãy chia sẻ ngay với các chuyên gia tư vấn bệnh giang mai qua hotline 0352612932 để được hỗ trợ giải đáp hướng điều trị phù hợp nhất.

Bác sĩ tư vấn

Hình ảnh bệnh giang mai ở nam, nữ giới, ở miệng lưỡi, vùng kín
Đánh giá: 8.3 / 10 ( 91 lượt đánh giá )