Con gái tự sướng có ảnh hưởng đến kinh nguyệt không?

Con gái tự sướng có ảnh hưởng đến kinh nguyệt không?

Thủ dâm hay tự sướng có ảnh hưởng đến kinh nguyệt không là băn khoăn của không ít bạn gái bởi đây tuy không còn là chuyện xa lạ nhưng những vấn đề xung quanh việc thủ dâm ở nữ giới vẫn khiến cho nhiều chị em lo lắng.

Bệnh viêm âm đạo có nguy hiểm không?

Bệnh viêm âm đạo có nguy hiểm không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không hay viêm âm đạo phải làm sao đã trở thành nỗi băn khoăn lo lắng của rất nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là khi số người mắc phải bệnh lý phụ khoa này đang có xu hướng gia tăng mạnh.

Xem Chi Tiết

Tại sao đáy quần lót có màu vàng? Khí hư làm vàng quần lót?

Tại sao đáy quần lót có màu vàng hay đũng quần lót bé gái có màu vàng nguyên nhân do đâu, liệu có phải do khí hư làm vàng quần lót hay không? Đây là những thắc mắc thường gặp của các chị em khi đột nhiên phát hiện quần lót bị vàng đũng.

Xem Chi Tiết

Hiện tượng rong kinh ra máu đen là bị bệnh gì?

Bị rong kinh ra máu đen là bệnh gì, có nguy hiểm không? Hiện tượng rong kinh ra máu đen là triệu chứng bất thường của kinh nguyệt, nó không chỉ gây phiền toái mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng sinh sản của nữ giới.

Xem Chi Tiết

Bị viêm lộ tuyến cổ tử cung khi mang thai có nguy hiểm không

Bị viêm lộ tuyến cổ tử cung khi mang thai có nguy hiểm không và cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung cho bà bầu như thế nào là vấn đề khiến chị em phụ nữ vô cùng băn khoăn, lo lắng rằng sẽ gây ra những vấn đề rủi ro đối với sức khỏe

Xem Chi Tiết