Review phòng khám đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn Hà Nội

Review phòng khám đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội uy tín như thế nào chất lượng dịch vụ có tốt không là mối quan tâm của không ít người bệnh khi có ý định đến khám chữa tại đây.

Phòng khám Hưng Thịnh 380 Xã Đàn là cơ sở y tế đang được nhiều người bệnh để lại các phản hồi, đánh giá tích cực, đông đảo người dân Thủ đô và các địa phương lân cận tìm đến khám chữa bệnh trong thời gian gần đây. Tuy nhiên vẫn còn không ít người băn khoăn liệu chất lượng phòng khám đa khoa Hưng Thịnh có tốt không, lý do nào giúp phòng khám nhận được nhiều sự quan tâm đến như vậy? Hãy cùng Kênh sức khỏe 365 tìm hiểu thực tế về vấn đề này thông qua bài viết review về phòng khám đa khoa Hưng Thịnh ngay sau đây.

Review phòng khám đa khoa Hưng Thịnh Hà Nội

Giới thiệu chung về Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Nhiều người hiện nay đang tìm kiếm địa chỉ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh ở đâu khi cơ sở y tế này đang ngày càng nhận được nhiều ý kiến đánh giá tích cực trong chất lượng và dịch vụ khám chữa bệnh. Theo đó, Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một trong những phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội, tọa lạc tại số 380 Xã Đàn, phường Nam Đồng, quận Đống Đa. Đây là vị trí nằm ngay gần với trung tâm thành phố Hà Nội nhờ đó vô cùng thuận lợi trong việc di chuyển nhất là với những ai đang có nhu cầu lựa chọn phòng khám đa khoa Xã Đàn quận Đống Đa, dễ dàng tìm đến bằng nhiều loại phương tiện khác nhau.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn được Sở Y tế Hà Nội cấp giấy phép hoạt động công khai ngay từ khi mới thành lập vào năm 2014, triển khai các hoạt động tư vấn, thăm khám và điều trị nhiều vấn đề bệnh lý khác nhau. Điển hình là các bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh lý hậu môn - trực tràng, bệnh hôi nách, tiến hành đình chỉ thai kỳ bằng phương pháp an toàn, tư vấn chăm sóc sức khỏe giới tính.

Tại phòng khám Hưng Thịnh, việc đảm bảo an toàn cho người bệnh luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Toàn bộ mọi nhân viên tại đây đều đã được đào tạo bài bản về cách xử lý trong những tình huống khẩn cấp, trang bị đầy đủ dụng cụ bảo hộ và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định bắt buộc về phòng chống lây nhiễm.

Ngoài ra, bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh còn là cơ sở y tế làm việc ngoài giờ hành chính, có thời gian khám chữa bệnh linh hoạt từ 8h đến 20h tất cả các ngày trong tuần, bao gồm những dịp lễ tết. Do đó, nếu người bệnh thường xuyên phải bận rộn công việc, ít khi rảnh rỗi hoàn toàn có thể tìm đến phòng khám ngoài giờ Hưng Thịnh mà không phải lo lắng ảnh hưởng tới việc riêng của bản thân.

Gói khám ưu đãi nam khoa

Đánh giá về năng lực đội ngũ bác sĩ của phòng khám Hưng Thịnh

Để biết chính xác phòng khám đa khoa Hưng Thịnh có tốt không, chúng ta cần xét trên nhiều yếu tố như nguồn nhân lực y bác sĩ, hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật, phương pháp điều trị, chi phí khám chữa… Đặc biệt, yếu tố đầu tiên đóng vai trò quan trọng, quyết định tới hiệu quả khám chữa bệnh đạt được cũng như đảm bảo an toàn đối với sức khỏe người bệnh chính là đội ngũ y bác sĩ.

Cụ thể, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn là nơi làm việc của nhiều chuyên gia, bác sĩ đều có 30 - 40 năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên môn năng lực cao, đã từng công tác tại những bệnh viện công lập nổi tiếng và được nhiều bệnh nhân yêu mến tin tưởng:

Bác sĩ phòng khám nam khoa Hưng Thịnh

• Bác sĩ Lê Văn Điển: Tốt nghiệp Học viện Quân y, từng công tác tại Bệnh viện Quân y 103 và Sở Y tế Hà Nội, được trao tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú và Bác sĩ cao cấp với 40 năm kinh nghiệm trong nghề. Tại phòng khám nam khoa Hưng Thịnh, bác sĩ hiện đang tham gia hội chẩn bệnh, lên phác đồ điều trị đồng thời phối hợp với các khoa phòng liên quan giúp nâng cao hiệu quả điều trị cho bệnh nhân.

• Bác sĩ Nguyễn Lương Xu: Nguyên Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, hiện làm công tác chuyên môn tư vấn, thăm khám và chữa trị các bệnh nam khoa, vô sinh ở nam giới.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn Hà Nội

Bác sĩ phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh

• Bác sĩ Trần Thị Thành: Đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành y tế, từng là bác sĩ Sản khoa và giữ chức vụ Trưởng phòng chỉ đạo của Bệnh viện Phụ sản Trung ương, hiện đang làm việc tại phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh với công tác chuyên môn tư vấn sức khỏe sinh sản, điều trị các bệnh phụ khoa, phá thai an toàn.

• Bác sĩ Lương Thị Phương Nam: Nguyên bác sĩ Sản phụ khoa tại Bệnh viện Bạch Mai, hiện đang là bác sĩ phụ khoa tại phòng khám 380 Xã Đàn.

Bác sĩ siêu âm và xét nghiệm của phòng khám Hưng Thịnh

• Bác sĩ CKI: Chuyên khoa xét nghiệm, thực hiện các loại xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu và quản lý những công việc khác liên quan. Bác sĩ từng công tác tại Bệnh viện Bạch Mai và Trung tâm huyết học TP. Hà Nội.

• Nguyên bác sĩ Bệnh viện Việt Đức, hiện nay công tác tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn với chuyên môn xét nghiệm, khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến hậu môn - trực tràng.

• Bác sĩ Bùi Văn Dũng: Từng công tác ở Bộ Tư lệnh bảo vệ Lăng Bác, tại phòng khám bác sĩ hiện đang thực hiện chuyên môn siêu âm chẩn đoán hình ảnh, phối hợp với các bác sĩ chuyên khoa khác để nhận định chính xác về tình trạng bệnh nhân.

Người bệnh khi đến khám chữa tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn Hà Nội đều được các bác sĩ xây dựng kế hoạch điều trị, đồng thời theo dõi sát sao, có sự điều chỉnh cho hợp lý dựa trên diễn biến và tình trạng bệnh kể từ lúc nhập viện cho tới khi xuất viện. Không chỉ vậy, đội ngũ y bác sĩ của phòng khám còn luôn làm việc với thái độ nhiệt tình, thân thiện và chu đáo, sẵn sàng tư vấn và giải đáp khi người bệnh có bất cứ thắc mắc nào.

Mô hình quản lý tại Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã từng bước tạo dựng uy tín và danh tiếng khi là một trong những phòng khám đầu tiên tại Hà Nội xây dựng mô hình 3H (Hospital - Hotel - Home), với mong muốn mang lại cho tất cả mọi người bệnh một môi trường y tế và dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh có tốt không?

Cụ thể, mô hình 3H của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh Hà Nội bao gồm những tiêu chí như dưới đây:

• Hospital: Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh Xã Đàn Hà Nội bao gồm 6 tầng với diện tích trên 2000m², đầy đủ các phòng ban chức năng và phòng đợi được sắp xếp khoa học, có bảng chỉ dẫn rõ ràng. Bên cạnh nguồn nhân lực y bác sĩ chất lượng cao, phòng khám còn đảm bảo quy trình khám chữa bài bản khoa học, các bước khai thác bệnh sử, khám lâm sàng và cận lâm sàng được tiến hành đúng kỹ thuật trong thời gian nhanh chóng. Mọi thiết bị, dụng cụ y tế và khu vực khám chữa đều được vô trùng, khử khuẩn tuyệt đối, mô hình khám chữa bệnh 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân giúp người bệnh có thể thoải mái chia sẻ đồng thời bác sĩ cũng theo dõi sát sao hơn.

• Hotel: Thấu hiểu được tâm lý e ngại lo lắng của người bệnh khi đến khám chữa, phòng khám Hưng Thịnh Hà Nội đã xây dựng một không gian y tế lý tưởng với các dịch vụ chất lượng cao mang phong cách khách sạn. Khu vực sảnh chờ được trang bị ghế ngồi sofa, hệ thống điều hòa và wifi, có sách báo cùng tivi giải trí, bên cạnh đó các phòng bệnh cũng đều đầy đủ tiện nghi cần thiết. Đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo, trau dồi tác phong làm việc với 5 tiêu chí: Nhiệt tình - Chân thành - Chu đáo - Kiên nhẫn - Trách nhiệm, luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân.

• Home: Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh Hà Nội luôn mong muốn đem lại cho bệnh nhân một không khí ấm áp và gần gũi đồng thời giải tỏa tâm lý căng thẳng. Các y bác sĩ của phòng khám đều là những người giàu lòng y đức, có nhiều tâm huyết với nghề, lắng nghe và chia sẻ với các vấn đề, khúc mắc mà người bệnh đang gặp phải. Trong suốt quá trình khám chữa, người bệnh sẽ được các bác sĩ, y tá quan tâm sát sao, thăm hỏi và động viên, giải đáp cặn kẽ băn khoăn thắc mắc để yên tâm thăm khám, điều trị bệnh hiệu quả.

Các kỹ thuật nổi bật đang được áp dụng tại phòng khám

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn còn được nhiều chuyên gia đánh giá cao nhờ sự chú trọng, quan tâm đầu tư về hệ thống máy móc, phương tiện kỹ thuật khám chữa bệnh. Tại đây, các loại máy móc thiết bị y tế đều được trực tiếp nhập khẩu từ nước ngoài với chất lượng hiện đại như máy siêu âm màu 3D, máy xét nghiệm sinh hóa tự động, máy chụp cộng hưởng từ MRI…, trước khi được đưa vào sử dụng đều phải trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt nhờ đó kết quả kiểm tra, chẩn đoán luôn nhanh chóng và chính xác.

Phòng khám Hưng Thịnh Hà Nội

Về phương pháp điều trị bệnh lý, hiện phòng khám Hưng Thịnh Hà Nội đã và đang áp dụng rất thành công kỹ thuật tiểu phẫu xâm lấn tối thiểu, giúp khắc phục hoàn toàn những nhược điểm, hạn chế từ phẫu thuật truyền thống. Có thể kể đến các ưu điểm nổi bật của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu tiên tiến bao gồm:

• Người bệnh không cần phải gây mê mà chỉ cần tiến hành gây tê cục bộ, ngoài ra đây là phương pháp sử dụng những thiết bị tối tân vì vậy bác sĩ có thể dễ dàng quan sát và thực hiện tiểu phẫu.

• Nhờ mức độ xâm lấn thấp mà vết thương chỉ có kích thước nhỏ, ít gây ra cảm giác đau đớn cho bệnh nhân và ít chảy máu, tránh làm ảnh hưởng đến các vùng mô lành nằm ở xung quanh.

• Tiểu phẫu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu được tiến hành trong thời gian ngắn, hầu như chỉ mất từ 15 - 20 phút là hoàn thành, quá trình phục hồi sức khỏe của người bệnh sau đó cũng diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

• Vết tiểu phẫu sau điều trị không để lại sẹo xấu, không gây ra biến chứng nguy hiểm, có mức độ an toàn cao vì vậy bệnh nhân không cần phải lo lắng.

Phương pháp xâm lấn tối thiểu hiện đang được các bác sĩ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh áp dụng vào khâu điều trị các bệnh lý bao gồm: Tiểu phẫu cắt bao quy đầu, tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách, tiểu phẫu cắt trĩ (phương pháp HCPT và PPH). Bên cạnh đó, phòng khám còn có một số kỹ thuật, công nghệ điều trị bệnh nổi bật khác như: Phương pháp Oxygen chữa viêm âm đạo, kỹ thuật dao LEEP loại bỏ viêm lộ tuyến cổ tử cung, công nghệ CRS điều trị viêm nhiễm đường tiết niệu, liệu pháp ALA - PDT chữa sùi mào gà, kỹ thuật phục hồi gene DHA chữa bệnh lậu...

Chi phí khám chữa bệnh của Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh Xã Đàn Hà Nội

Phần lớn mọi người thường có suy nghĩ rằng nếu đi khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế tư nhân sẽ tốn kém nhiều tiền bạc, vì vậy chỉ thích hợp với những ai có điều kiện kinh tế khá giả. Tuy nhiên, ngược lại với điều này, thực tế các khoản chi phí thăm khám và điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đều ở mức phải chăng, đặc biệt các bác sĩ sẽ có sự điều chỉnh sao cho hợp lý đối với nhu cầu của mỗi bệnh nhân khác nhau.

Bảng giá phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Mặc dù tổng chi phí mà người bệnh cần phải chi trả còn phải phụ thuộc vào loại bệnh, mức độ nặng nhẹ, phương pháp điều trị được áp dụng, gói dịch vụ chăm sóc… nhưng bệnh nhân đều sẽ được thông báo và giải thích đầy đủ về các khoản kể cả có phát sinh thêm. Không chỉ có vậy, phòng khám Hưng Thịnh còn thường xuyên triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn với mong muốn hỗ trợ tối đa về mặt tài chính, giúp mọi người đều có cơ hội được khám chữa bệnh an toàn hiệu quả với mức chi phí bình dân.

Hiện nay, khi người bệnh đăng ký lịch hẹn trước với phòng khám sẽ nhận ngay ưu đãi gói khám nam khoa, phụ khoa bao gồm 9 hạng mục kiểm tra, xét nghiệm toàn diện chỉ còn 280.000 đồng/lượt, giảm ngay 30% phí thực hiện tiểu phẫu điều trị so với giá gốc. Vì vậy, phòng khám Hưng Thịnh 380 Xã Đàn đã trở thành là một cơ sở y tế uy tín chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp cùng mức giá phù hợp mà người bệnh có thể dành sự tin cậy để gửi gắm sức khỏe của mình.

Phản hồi của một số bệnh nhân về Phòng khám Hưng Thịnh 380 Xã Đàn

Chị Nguyễn Mai (Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ khi được hỏi về chất lượng của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh: "Vợ chồng mình đã kết hôn được 3 năm mà vẫn chưa có em bé, đã thử uống thuốc Tây thuốc Nam đủ cả mà không thu được kết quả gì. Trong một lần đọc được bài viết review phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã chữa khỏi vô sinh hiếm muộn của một cặp vợ chồng, mình đã nói chuyện và cùng ông xã đến đây kiểm tra xem sao. Nhờ bác sĩ Thành mát tay mà cuối cùng sau 4 tháng điều trị mình cũng đã có tin vui, thật sự vợ chồng mình rất biết ơn các y bác sĩ của phòng khám Hưng Thịnh."

Review về phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Bạn Lê T. (Tây Hồ, Hà Nội) cũng bày tỏ: "Em bị ra nhiều khí hư và có cảm giác khó chịu, đau ngứa ở vùng kín mà không rõ nguyên nhân. Đi khám tại phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh Hà Nội mới biết mình đang mắc viêm âm đạo, nhưng may mắn mới chỉ ở giai đoạn nhẹ nên bác sĩ chỉ định dùng thuốc theo đơn. Chỉ khoảng vài ngày sử dụng thuốc theo đúng hướng dẫn các triệu chứng đã cải thiện rồi sau 1 tuần thì hết hẳn, bác sĩ còn nhiệt tình tư vấn cho em phương pháp chăm sóc sức khỏe sinh lý đúng cách và an toàn."

Anh Hoàng Văn Bình (Vĩnh Phúc) cho biết: "Tôi đến điều trị chứng hẹp bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cách đây 1 tháng, ấn tượng vì không gian sạch sẽ rộng rãi, các bạn nhân viên và y tá đều thân thiện nhiệt tình, chi phí cũng phải chăng. Bác sĩ tư vấn cho tôi nên tiến hành điều trị bằng phương pháp cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu, cả quá trình tiểu phẫu tính ra chỉ mất khoảng 15 phút. Tôi có cảm giác hơi khó chịu khi thuốc tê hết tác dụng, nhưng chỉ vài ngày sau đã dần dần bình thường trở lại và vết thương lành được nhanh chóng."

Như vậy, bài viết trên đây là những thông tin tổng quan, đánh giá chất lượng, review phòng khám đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn được chúng tôi tổng hợp dựa trên ý kiến từ chuyên gia và phản hồi của người bệnh kết hợp với các trải nghiệm cá nhân. Mong rằng đã mang lại cho bạn đọc thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích, qua đó giúp mọi người có thêm sự lựa chọn đáng tin cậy khi muốn tìm kiếm một cơ sở y tế khám chữa bệnh uy tín chất lượng. Nếu có nhu cầu đặt lịch hẹn trước với bác sĩ tại phòng khám Hưng Thịnh 380 Xã Đàn Đống Đa Hà Nội để nhận kèm ưu đãi hấp dẫn, hoặc còn vấn đề thắc mắc nào khác vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 0352612932 để được hỗ tư vấn miễn phí và nhanh chóng.

http://daknongdpi.gov.vn/UploadFiles/HoiDap/tinsuckhoe.html?phong-kham-hung-thinh.html

Bác sĩ tư vấn

Review phòng khám đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn Hà Nội tốt uy tín
Đánh giá: 8.5 / 10 ( 93 lượt đánh giá )