Kiến thức mang thai

Khám sức khỏe sinh sản là khám những gì, lưu ý khi đi khám

Khám sức khỏe sinh sản là khám những gì và các lưu ý khi đi khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân là vấn đề được nhiều cặp đôi quan tâm hiện nay.

18 Dấu hiệu mang thai (có bầu) sớm nhất khi chưa đến kỳ kinh

Cách nhận biết dấu hiệu có thai sớm nhất khi chưa đến kỳ kinh hay dấu hiệu mang thai tuần đầu tiên chính xác nhất như thế nào chắc hẳn luôn là vấn đề được nhiều nữ giới quan tâm, nhất là những chị em đang có kế hoạch sinh con.

Quan hệ lần đầu ra máu có mang thai không?

Quan hệ lần đầu có mang thai không hay quan hệ lần đầu ra máu có mang thai không là lo lắng của nhiều bạn nữ khi lần đầu quan hệ với bạn tình.

Quan hệ sau ngày đèn đỏ có mang thai không Webtretho

Quan hệ sau ngày đèn đỏ có thai không hay quan hệ sau ngày kinh nguyệt 2-3 ngày có thai không là câu hỏi thắc mắc của không ít chị em phụ nữ trên các diễn đàn lớn về sức khỏe như webtretho, lamchame,...

Quan hệ sau ngày rụng trứng có thai không?

Quan hệ sau ngày rụng trứng có thai không là câu hỏi băn khoăn của nhiều cặp đôi đang mong muốn có con hoặc lo ngại mang thai ngoài ý muốn do trước đó quan hệ không an toàn.

Dấu hiệu thụ thai thành công sớm nhất sau quan hệ

Dấu hiệu thụ thai thành công sớm nhất sau khi quan hệ 3 - 5 ngày hay 1 tuần là vấn đề nhận được sự quan tâm của không ít các chị em phụ nữ. Bởi khi nữ giới bắt đầu mang thai, cơ thể sẽ xuất hiện nhiều thay đổi...

Quan hệ vào thời điểm nào dễ thụ thai nhất?

Quan hệ vào thời điểm nào dễ thụ thai nhất hay quan hệ vào ngày nào thì dễ có thai là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các cặp vợ chồng đang mong muốn có con.

Quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không, có mất trinh không?

Quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không, có mất trinh không là thắc mắc của không ít các cặp đôi đặc biệt là những bạn trẻ do chưa muốn vượt quá giới hạn nên đã lựa chọn quan hệ bằng cách cọ xát.