Kiến thức mang thai

Mang thai 3 tháng đầu nên ăn gì và kiêng gì tốt cho thai nhi

Mang thai 3 tháng đầu nên ăn gì và kiêng gì để tốt cho thai nhi là những mối quan tâm hàng đầu của các mẹ bầu, đặc biệt là đối với các mẹ bầu mang thai lần đầu tiên. Việc xây dựng một chế độ dinh dưỡng phù hợp trong 3 tháng đầu thai kỳ là điều rất quan tr

Tư vấn sức khỏe sinh sản cho phụ nữ, nam giới online

Tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản online hay bác sĩ tư vấn sức khỏe sinh sản trực tuyến miễn phí là vấn đề được không ít chị em cũng như phái mạnh quan tâm hiện nay. Điều này đã dần trở thành một trong những kế hoạch chăm sóc sức khỏe toàn diện phổ biến d

Quan hệ khi đang có kinh nguyệt có thai không?

Quan hệ khi đang có kinh nguyệt thì có thai không là băn khoăn của không ít các bạn trẻ, nhất là các cặp đôi mới yêu nhau và chưa có nhiều kiến thức về sức khỏe sinh sản giới tính.

Vừa mới hết kinh quan hệ có thai không?

Vừa mới hết kinh quan hệ có thai không là câu hỏi khiến nhiều chị em băn khoăn, lo lắng. Theo các chuyên gia, để trả lời chính xác cho câu hỏi này, trước hết nữ giới cần phải hiểu rõ về chu kỳ kinh nguyệt của mình.

Sau quan hệ bao lâu thì dùng que thử thai chính xác?

Sau khi quan hệ bao lâu thì dùng que thử thai được hay sau quan hệ bao lâu thì thử thai chính xác là những vấn đề được rất nhiều người quan tâm, không chỉ những cặp vợ chồng đang mong muốn có con mà ngay cả các bạn trẻ cũng đều băn khoăn.

Hình ảnh que thử thai 2 vạch đậm mờ là sao?

Hình ảnh que thử thai 2 vạch đậm mờ cho biết điều gì là những thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là đối với những bạn nữ trẻ lần đầu dùng que thử.

Que thử thai giá bao nhiêu tiền, mua ở đâu, cách sử dụng

Que thử thai giá bao nhiêu tiền, mua ở đâu và cách sử dụng que thử thai chính xác nhất như thế nào là những vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm. Que thử thai được biết đến là biện pháp hữu hiệu trong việc thử thai nhanh ngay tại nhà.

Sau quan hệ bao lâu thì uống thuốc tránh thai khẩn cấp?

Sau quan hệ bao lâu thì uống thuốc tránh thai khẩn cấp hay nên uống thuốc tránh thai khẩn cấp khi nào tốt nhất là những thắc mắc của nhiều chị em