Kiến thức mang thai

Quan hệ sau ngày rụng trứng có thai không?

Quan hệ sau ngày rụng trứng có thai không là câu hỏi băn khoăn của nhiều cặp đôi đang mong muốn có con hoặc lo ngại mang thai ngoài ý muốn do trước đó quan hệ không an toàn.

Dấu hiệu thụ thai thành công sớm nhất sau quan hệ

Dấu hiệu thụ thai thành công sớm nhất sau khi quan hệ 3 - 5 ngày hay 1 tuần là vấn đề nhận được sự quan tâm của không ít các chị em phụ nữ. Bởi khi nữ giới bắt đầu mang thai, cơ thể sẽ xuất hiện nhiều thay đổi...

Quan hệ vào thời điểm nào dễ thụ thai nhất?

Quan hệ vào thời điểm nào dễ thụ thai nhất hay quan hệ vào ngày nào thì dễ có thai là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các cặp vợ chồng đang mong muốn có con.

Quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không, có mất trinh không?

Quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không, có mất trinh không là thắc mắc của không ít các cặp đôi đặc biệt là những bạn trẻ do chưa muốn vượt quá giới hạn nên đã lựa chọn quan hệ bằng cách cọ xát.

Mang thai 3 tháng đầu nên ăn gì và kiêng gì tốt cho thai nhi

Mang thai 3 tháng đầu nên ăn gì và kiêng gì để tốt cho thai nhi là những mối quan tâm hàng đầu của các mẹ bầu, đặc biệt là đối với các mẹ bầu mang thai lần đầu tiên. Việc xây dựng một chế độ dinh dưỡng phù hợp trong 3 tháng đầu thai kỳ là điều rất quan tr

Tư vấn sức khỏe sinh sản cho phụ nữ, nam giới online MIỄN PHÍ

Tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản online hay bác sĩ tư vấn sức khỏe sinh sản trực tuyến miễn phí là vấn đề được không ít chị em cũng như phái mạnh quan tâm hiện nay. Điều này đã dần trở thành một trong những kế hoạch chăm sóc sức khỏe toàn diện phổ biến d

Quan hệ khi đang có kinh nguyệt có thai không?

Quan hệ khi đang có kinh nguyệt thì có thai không là băn khoăn của không ít các bạn trẻ, nhất là các cặp đôi mới yêu nhau và chưa có nhiều kiến thức về sức khỏe sinh sản giới tính.

Vừa mới hết kinh quan hệ có thai không?

Vừa mới hết kinh quan hệ có thai không là câu hỏi khiến nhiều chị em băn khoăn, lo lắng. Theo các chuyên gia, để trả lời chính xác cho câu hỏi này, trước hết nữ giới cần phải hiểu rõ về chu kỳ kinh nguyệt của mình.