Rối loạn kinh nguyệt

Hiện tượng rong kinh ra máu đen là bị bệnh gì?

Bị rong kinh ra máu đen là bệnh gì, có nguy hiểm không? Hiện tượng rong kinh ra máu đen là triệu chứng bất thường của kinh nguyệt, nó không chỉ gây phiền toái mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng sinh sản của nữ giới.

10 Cách chữa rong kinh kéo dài tại nhà hiệu quả nhanh nhất

Cách điều trị rong kinh tại nhà hiệu quả như thế nào hay cách chữa rong kinh kéo dài nhanh nhất là nỗi băn khoăn của không ít chị em phụ nữ hiện nay. Tình trạng rong kinh có thể do nguyên nhân sinh lý của cơ thể, nhưng cũng tiềm ẩn nguy cơ...

Rong kinh là gì? Nguyên nhân, dấu hiệu, tác hại, cách chữa

Hiện tượng rong kinh là gì, nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa bệnh rong kinh ở phụ nữ như thế nào hiệu quả là vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Đây là một trong những triệu chứng rối loạn kinh nguyệt thường gặp ở nữ giới...

Kinh nguyệt không đều ở tuổi dậy thì có sao không?

Hiện tượng kinh nguyệt không đều ở tuổi dậy thì có sao không, nguyên nhân và cách chữa trị rối loạn kinh nguyệt ở tuổi dậy thì như thế nào hiệu quả là câu hỏi được nhiều bạn gái quan tâm.

Kinh nguyệt không đều có thai được không?

Kinh nguyệt không đều có thai được không hay kinh nguyệt không đều có ảnh hưởng đến mang thai không là điều khiến chị em phụ nữ vô cùng lo lắng.

Rối loạn kinh nguyệt: nguyên nhân và cách chữa trị tại nhà

Kinh nguyệt là một trong những yếu tố quan trọng phản ánh tình trạng sức khỏe sinh sản của nữ giới. Nhưng theo thống kê có khoảng hơn 70% nữ giới đã từng một lần trong đời bị rối loạn kinh nguyệt.

Kinh nguyệt không đều: Nguyên nhân, triệu chứng & cách chữa

Tìm hiểu về nguyên nhân kinh nguyệt không đều là gì, dấu hiệu và cách chữa kinh nguyệt không đều ở nữ giới như thế nào là thắc mắc của nhiều chị em. Bởi kinh nguyệt không đều là tình trạng rất phổ biến mà hầu hết nữ giới đều đã từng gặp phải một vài lần

Chậm kinh 2 tuần thì thai được mấy tuần?

Chậm kinh 2 tuần thì thai được mấy tuần là câu hỏi băn khoăn của nhiều chị em phụ nữ nếu trước đó đã có quan hệ tình dục mà không sử dụng biện pháp an toàn.