Rối loạn kinh nguyệt

Kinh nguyệt không đều ở tuổi dậy thì có sao không?

Hiện tượng kinh nguyệt không đều ở tuổi dậy thì có sao không, nguyên nhân và cách chữa trị rối loạn kinh nguyệt ở tuổi dậy thì như thế nào hiệu quả là câu hỏi được nhiều bạn gái quan tâm.

Kinh nguyệt không đều có thai được không?

Kinh nguyệt không đều có thai được không hay kinh nguyệt không đều có ảnh hưởng đến mang thai không là điều khiến chị em phụ nữ vô cùng lo lắng.

Rối loạn kinh nguyệt: nguyên nhân và cách chữa trị tại nhà

Kinh nguyệt là một trong những yếu tố quan trọng phản ánh tình trạng sức khỏe sinh sản của nữ giới. Nhưng theo thống kê có khoảng hơn 70% nữ giới đã từng một lần trong đời bị rối loạn kinh nguyệt.

Kinh nguyệt không đều: Nguyên nhân, triệu chứng & cách chữa

Tìm hiểu về nguyên nhân kinh nguyệt không đều là gì, dấu hiệu và cách chữa kinh nguyệt không đều ở nữ giới như thế nào là thắc mắc của nhiều chị em. Bởi kinh nguyệt không đều là tình trạng rất phổ biến mà hầu hết nữ giới đều đã từng gặp phải một vài lần

Chậm kinh 2 tuần thì thai được mấy tuần?

Chậm kinh 2 tuần thì thai được mấy tuần là câu hỏi băn khoăn của nhiều chị em phụ nữ nếu trước đó đã có quan hệ tình dục mà không sử dụng biện pháp an toàn.

Đang có kinh nguyệt có đi khám phụ khoa được không?

Khám phụ khoa là việc mà nữ giới luôn được khuyến cáo tiến hành theo định kỳ, tuy nhiên đang có kinh nguyệt có đi khám phụ khoa được không lại là vấn đề khiến cho rất nhiều người băn khoăn và thắc mắc.

Con gái tự sướng có ảnh hưởng đến kinh nguyệt không?

Thủ dâm hay tự sướng có ảnh hưởng đến kinh nguyệt không là băn khoăn của không ít bạn gái bởi đây tuy không còn là chuyện xa lạ nhưng những vấn đề xung quanh việc thủ dâm ở nữ giới vẫn khiến cho nhiều chị em lo lắng.

Kinh nguyệt ra ít có phải mang thai không?

Kinh nguyệt ra ít có phải mang thai không là thắc mắc của không ít bạn gái. Nhiều chị em tin rằng, máu kinh ra ít hơn bình thường thì đó là dấu hiệu thông báo đã có thai.