Bệnh giang mai

Bệnh giang mai có chữa khỏi được không?

Bị bệnh giang mai có chữa được không hay bệnh giang mai có chữa khỏi hoàn toàn được không là băn khoăn của nhiều người khi chẳng may mắc phải bệnh. Có rất nhiều thắc mắc và lo lắng được đặt ra để tìm lời giải đáp về việc bệnh giang mai có chữa hết không.

Xét nghiệm TPHA là gì? Giá xét nghiệm TPHA bao nhiêu tiền?

Phương pháp xét nghiệm TPHA là gì, xét nghiệm TPHA định tính và định lượng như thế nào hay giá xét nghiệm TPHA bao nhiêu tiền là vấn đề được không ít người mắc bệnh giang mai quan tâm.

Xét nghiệm RPR là gì? Treponema pallidum RPR định tính và định lượng

Tìm hiểu về xét nghiệm RPR là gì, xét nghiệm Treponema pallidum RPR định tính và định lượng như thế nào là vấn đề được không ít người quan tâm. Xét nghiệm giang mai RPR là một xét nghiệm sàng lọc nguy cơ mắc bệnh giang mai có độ nhạy cao

Bệnh giang mai lây qua đường nào? Có lây qua đường miệng không?

Bệnh giang mai có lây không, bệnh giang mai lây qua đường nào hay bệnh giang mai có lây qua đường miệng không là băn khoăn của không ít người, trước thực trạng hiện nay cho thấy tỷ lệ mắc bệnh đang ngày một tăng cao.

Bệnh giang mai ở miệng, lưỡi: Triệu chứng và cách điều trị

Bệnh giang mai ở miệng, lưỡi, họng có nguy hiểm không, triệu chứng và cách điều trị bệnh giang mai ở miệng, môi, lưỡi, họng như thế nào là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm.

Săng giang mai là gì? Có đau, ngứa không? Mọc ở đâu?

Tìm hiểu về săng giang mai là gì, săng giang mai có đau, ngứa không hay săng giang mai mọc ở đâu, đặc điểm nhận biết như thế nào đóng vai trò rất quan trọng.

Xét nghiệm giang mai VDRL là gì? Xét nghiệm VDRL ở đâu tốt?

Kỹ thuật xét nghiệm VDRL là gì, ưu nhược điểm của xét nghiệm giang mai VDRL và nên xét nghiệm VDRL ở đâu tốt tại Hà Nội là băn khoăn của nhiều người. Phương pháp xét nghiệm giang mai VDRL thuộc nhóm xét nghiệm giang mai không đặc hiệu...

Hình ảnh bệnh giang mai ở nam, nữ giới, ở miệng lưỡi, vùng kín

Nhận biết hình ảnh bệnh giang mai ở nam, nữ giới giai đoạn đầu hay những hình ảnh về bệnh giang mai ở miệng, lưỡi, bộ phận sinh dục như thế nào là vấn đề được nhiều người quan tâm.