Bệnh trĩ

Sa búi trĩ là gì, có nguy hiểm không? Cách chữa sa búi trĩ

Tìm hiểu về sa búi trĩ là gì, sa búi trĩ có nguy hiểm không, dấu hiệu nhận biết và cách chữa trị sa búi trĩ tại nhà hiệu quả sẽ là những thông tin được Sức khỏe Online 365 tổng hợp chia sẻ trong bài viết ngày hôm nay. 

Bị bệnh trĩ có gây ung thư không?

Bị bệnh trĩ có gây ung thư không hay bệnh trĩ có nguy cơ chuyển sang ung thư không là băn khoăn lo lắng của rất nhiều người khi mắc phải bệnh.

Cắt trĩ có được bảo hiểm chi trả không?

Khám chữa bệnh trĩ hay việc phẫu thuật cắt trĩ có được bảo hiểm chi trả không luôn là một vấn đề khiến cho không ít người bệnh băn khoăn thắc mắc.

Bệnh trĩ có nên ăn rau muống, rau ngót không?

Bệnh trĩ có nên ăn rau muống, rau ngót không hay bệnh trĩ kiêng ăn rau gì là những thắc mắc được rất nhiều người quan tâm, bởi chế độ ăn uống sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình điều trị và hồi phục bệnh.

Bà bầu bị bệnh trĩ có sinh thường được không?

Bà bầu bị bệnh trĩ có sinh thường được không là băn khoăn thắc mắc của không ít chị em phụ nữ khi đang mang thai mà không may mắc phải bệnh trĩ. Đây là một bệnh lý tại khu vực trực tràng hậu môn xảy ra do sự căng giãn quá mức của các đám rối tĩnh mạch ở h

5 Cách làm co búi trĩ ngoại tại nhà

Cách làm teo xẹp búi trĩ hay cách làm co búi trĩ ngoại tại nhà là những vấn đề được quan tâm tìm kiếm rất nhiều, khi hiện nay bệnh lý này đang có tỷ lệ mắc gia tăng đáng kể và ảnh hưởng tiêu cực tới chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Bệnh trĩ nên uống thuốc gì? Thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả

Bị bệnh trĩ nên uống thuốc gì hay đâu là loại thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất hiện nay là trăn trở, lo lắng của không ít người khi mắc phải bệnh. Đa phần, các trường hợp bị trĩ ngoại, trĩ nội mức độ nhẹ đều được chỉ định điều trị nội khoa.

Biến chứng của bệnh trĩ có nguy hiểm không?

Bệnh trĩ có nguy hiểm không hay các tác hại, biến chứng của bệnh trĩ như thế nào là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi đã gặp phải tình trạng này.