Sức khỏe nam giới

Dương vật bị viêm nhiễm, lở loét là dấu hiệu bệnh gì?

Hiện tượng đầu dương vật bị viêm nhiễm hay dương vật bị viêm loét là dấu hiệu bất thường mà nam giới cần phải lưu ý để nhanh chóng khám và điều trị ngay từ sớm.

Nổi mụn trắng ở bao quy đầu và ngứa là bệnh gì? Cách chữa trị

Nổi mụn trắng ở bao quy đầu là hiện tượng khá phổ biến, nhiều khả năng cảnh báo nam giới đang mắc phải một bệnh lý đường sinh dục nào đó. Việc chẩn đoán chính xác nguyên nhân bị nổi mụn ở bao quy đầu ngay từ sớm sẽ đóng vai trò quan trọng...

COVID-19 làm ngắn "cậu nhỏ", giảm tinh trùng có đúng không?

Covid làm ngắn cậu nhỏ hay Covid làm giảm chất lượng tinh trùng có đúng không là những vấn đề khiến cho không ít đấng mày râu băn khoăn lo lắng. Bệnh Covid-19 hiện nay vẫn đang diễn biến một cách phức tạp...

Thời gian quan hệ bao nhiêu phút là đủ bình thường?

Thời gian quan hệ bao nhiêu phút là đủ hay thời gian quan hệ trung bình bao nhiêu phút là bình thường? Đây là băn khoăn của không ít đấng mày râu. Tình dục không chỉ là nhu cầu sinh lý bình thường của mỗi người mà còn là một phần tất yếu...

Rocket 1h có tốt không? Giá bao nhiêu, bán ở đâu Hà Nội?

Sử dụng Rocket 1h có tốt không hay rocket 1h giá bao nhiêu tiền, bán ở đâu Hà Nội là những câu hỏi được không ít nam giới quan tâm tìm hiểu.

Dương vật bị đau rát khi quan hệ, khi cương là bệnh gì?

Hiện tượng dương vật bị đau rát khi quan hệ, khi cương cứng hay dương vật bị đau bên trong là bệnh gì có nguy hiểm không là băn khoăn lo lắng của nhiều nam giới.

Dương vật có xương không? Cấu tạo của dương vật nam giới

Cấu tạo dương vật nam giới như thế nào, dương vật có xương không là những câu hỏi mới nghe qua tưởng chừng rất đơn giản, tuy nhiên thực tế là không phải nam giới nào cũng hiểu rõ về bộ phận này cũng như cách chăm sóc để "cậu nhỏ" luôn khỏe mạnh.

Dương vật bị cong có làm sao không, cách khắc phục

Dương vật bị cong có làm sao không, có quan hệ được không, nguyên nhân và cách khắc phục chữa dương vật bị cong tại nhà như thế nào là thắc mắc của không ít nam giới.