Sức khỏe nam giới

Khám nam khoa có đau không, khi nào nên đi khám nam khoa?

Trong quá trình chuẩn bị cho việc lần đầu đi khám nam khoa thì câu hỏi khám nam khoa có đau không là vấn đề cũng được rất nhiều quý ông quan tâm.

Di tinh là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa di tinh

Di tinh là tình trạng không hiếm gặp ở nam giới khi bước vào độ tuổi dậy thì và ngay cả khi nam giới đã trưởng thành tình trạng này vẫn có thể xảy ra.

14 Cách quan hệ lâu xuất tinh, lâu ra AN TOÀN HIỆU QUẢ nhất

Tìm hiểu cách quan hệ lâu xuất tinh hay cách quan hệ lâu ra an toàn, hiệu quả kéo dài thời gian làm tình là vấn đề luôn được rất nhiều quý ông quan tâm, bởi thời gian làm "chuyện ấy" được coi như một trong những tiêu chuẩn đánh giá bản lĩnh phái mạnh tron

Nên ăn uống gì trước khi quan hệ để kéo dài được lâu?

Nên uống gì hay ăn gì trước khi quan hệ để kéo dài thời gian quan hệ được lâu là băn khoăn thắc mắc được rất nhiều các cặp đôi quan tâm tìm hiểu. Bởi theo các chuyên gia tình dục học, một chế độ ăn uống khoa học lành mạnh sẽ là yếu tố...

Mộng tinh là gì? Nguyên nhân, dấu hiệu & cách chữa trị

Tìm hiểu về hiện tượng mộng tinh là gì, có nguy hiểm không? Nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa mộng tinh ở nam giới tại nhà hiệu quả là những câu hỏi khiến cho nhiều nam giới băn khoăn, bởi tình trạng này không phải quá hiếm gặp.

Quay tay nhiều có bị suy thận không?

Quay tay là thuật ngữ dùng để chỉ hành động thủ dâm ở nam giới. Vậy quay tay nhiều có bị suy thận không là câu hỏi thắc mắc của không ít phái mạnh. Đây là một hành động tự kích thích bộ phận sinh dục bằng tay để thỏa mãn nhu cầu tình dục ở nam giới.

Nam giới nên ăn gì trước khi quan hệ để tăng ham muốn?

Nam giới nên ăn gì trước khi quan hệ để tăng ham muốn và kéo dài thời gian quan hệ được lâu là câu hỏi nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phái mạnh.

8 Bệnh nam khoa thường gặp ở nam giới

Bệnh nam khoa là gì nguyên nhân gây bệnh do đâu, triệu chứng và các bệnh nam khoa thường gặp ở nam giới là những vấn đề được không ít đấng mày râu quan tâm.