Sức khỏe nam giới

14 Cách quan hệ lâu xuất tinh, lâu ra AN TOÀN HIỆU QUẢ nhất

Tìm hiểu cách quan hệ lâu xuất tinh hay cách quan hệ lâu ra an toàn, hiệu quả kéo dài thời gian làm tình là vấn đề luôn được rất nhiều quý ông quan tâm, bởi thời gian làm "chuyện ấy" được coi như một trong những tiêu chuẩn đánh giá bản lĩnh phái mạnh tron

Nên ăn uống gì trước khi quan hệ để kéo dài được lâu?

Nên uống gì hay ăn gì trước khi quan hệ để kéo dài thời gian quan hệ được lâu là băn khoăn thắc mắc được rất nhiều các cặp đôi quan tâm tìm hiểu. Bởi theo các chuyên gia tình dục học, một chế độ ăn uống khoa học lành mạnh sẽ là yếu tố...

Mộng tinh là gì? Nguyên nhân, dấu hiệu & cách chữa trị

Tìm hiểu về hiện tượng mộng tinh là gì, có nguy hiểm không? Nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa mộng tinh ở nam giới tại nhà hiệu quả là những câu hỏi khiến cho nhiều nam giới băn khoăn, bởi tình trạng này không phải quá hiếm gặp.

Quay tay nhiều có bị suy thận không?

Quay tay là thuật ngữ dùng để chỉ hành động thủ dâm ở nam giới. Vậy quay tay nhiều có bị suy thận không là câu hỏi thắc mắc của không ít phái mạnh. Đây là một hành động tự kích thích bộ phận sinh dục bằng tay để thỏa mãn nhu cầu tình dục ở nam giới.

Nam giới nên ăn gì trước khi quan hệ để tăng ham muốn?

Nam giới nên ăn gì trước khi quan hệ để tăng ham muốn và kéo dài thời gian quan hệ được lâu là câu hỏi nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phái mạnh.

8 Bệnh nam khoa thường gặp ở nam giới

Bệnh nam khoa là gì nguyên nhân gây bệnh do đâu, triệu chứng và các bệnh nam khoa thường gặp ở nam giới là những vấn đề được không ít đấng mày râu quan tâm.

Bảng giá chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền?

Bảng giá khám nam khoa tổng quát hay chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền là câu hỏi mà gần như nam giới nào cũng đã từng đặt ra khi có ý định đi kiểm tra hạng mục sức khỏe này.

Dương vật nổi mụn trắng đỏ ngứa là bệnh gì? Cách chữa trị

Thân và đầu dương vật nổi mụn trắng, đỏ gây ngứa là bệnh gì, có nguy hiểm không và cách chữa trị dương vật nổi mụn như thế nào là những câu hỏi được nhiều nam giới quan tâm.