Khí hư bất thường

Ra khí hư màu xanh là dấu hiệu bệnh gì, cách chữa

Hiện tượng ra khí hư màu xanh là dấu hiệu bệnh gì và cách chữa khí hư màu xanh nhạt không mùi không ngứa tại nhà hiệu quả là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm.

Ra khí hư màu vàng có mùi hôi tanh và ngứa là bệnh gì, cách chữa

Hiện tượng ra khí hư màu vàng nhạt không mùi không ngứa là bị bệnh gì hay cách chữa khí hư màu vàng có mùi hôi tanh và ngứa như thế nào là vấn đề được nhiều chị em quan tâm.

Vùng kín bị ngứa và có dịch trắng như bã đậu vón cục mùi hôi

Vùng kín bị ngứa và có dịch trắng như bã đậu có mùi hôi là bị bệnh gì hay cách trị vùng kín bị ngứa có dịch trắng vón cục như thế nào hiệu quả là vấn đề mà nhiều chị em thắc mắc.

Vùng kín có mùi hôi khắm nhưng không ngứa là bị làm sao?

Vùng kín có mùi khắm nhưng không ngứa hay vùng kín có mùi hôi khắm nguyên nhân do đâu là những điều gây băn khoăn, lo lắng cho không ít chị em. Cô bé có mùi khắm là hiện tượng khá phổ biến không những gây hoang mang cho nữ giới...

Ra khí hư màu nâu khi mang thai có ảnh hưởng gì không?

Ra khí hư màu nâu khi mang thai khiến nhiều chị em lo lắng không biết có bị sao không, có ảnh hưởng gì đến thai nhi hay không, tại sao bà bầu ra khí hư màu nâu khi mang thai?

Ra khí hư màu nâu đen không mùi không ngứa là bệnh gì, cách chữa

Bị ra khí hư màu nâu đen là bệnh gì, có nguy hiểm không, nguyên nhân và cách chữa khí hư màu nâu nhạt không mùi không ngứa là vấn đề được nhiều chị em bận tâm khi thấy các dấu hiệu bất thường ở vùng kín.

Ra khí hư màu nâu trước, giữa và sau kỳ kinh nguyệt

Hiện tượng ra khí hư màu nâu trước kỳ kinh nguyệt, khí hư màu nâu sau kỳ kinh nguyệt hay khí hư màu nâu giữa chu kỳ kinh nguyệt có bị sao không là câu hỏi khiến nhiều chị em thắc mắc.

Ra nhiều khí hư khi mang thai có sao không?

Hiện tượng ra khí hư khi mang thai có sao không, nguyên nhân do đâu và cách khắc phục tình trạng ra nhiều khí hư khi mang thai như thế nào là mối quan tâm của không ít bà bầu.