Sức khỏe nữ giới

Nổi mụn vùng kín khám ở đâu tốt uy tín tại Hà Nội

Bị nổi mụn vùng kín khám ở đâu hay địa chỉ nào chữa mọc mụn vùng kín tốt uy tín tại Hà Nội là những băn khoăn thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ khi có dấu hiệu bất thường ở bộ phận sinh dục.

Cách vệ sinh vùng kín đúng cách cho nữ tại nhà

Cách vệ sinh vùng kín đúng cách cho nữ tại nhà khi đến tháng hay sau khi quan hệ như thế nào là vấn đề được không ít chị em phụ nữ quan tâm. Bởi cơ quan sinh dục của nữ giới là bộ phận vô cùng nhạy cảm...

Khám phụ khoa có phải nhịn ăn không, kiêng quan hệ không?

Đi khám phụ khoa có phải nhịn ăn không, trước khi khám phụ khoa có được ăn sáng không hay khám phụ khoa có phải kiêng quan hệ không là những câu hỏi được nhiều chị em thắc mắc trong thời gian gần đây.

Khám phụ khoa có cần cạo lông không?

Đi khám phụ khoa có cần cạo lông không là băn khoăn của nhiều chị em khi lần đầu có ý định đi thăm khám. Bởi đây là một vấn đề nhạy cảm, chị em ngại hỏi trực tiếp.

Nên và không nên ăn gì để cô bé thơm tho và có vị ngọt?

Phụ nữ không nên ăn gì để cô bé có mùi thơm hay nên ăn gì để cô bé luôn thơm tho, có vị ngọt và nhiều nước là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm. Quan hệ bằng miệng hay oral sex là cách xâm nhập khá mạo hiểm trong quan hệ tình dục...

Ngứa 2 bên mép vùng kín là bệnh gì, cách chữa trị tại nhà

Tìm hiểu nguyên nhân ngứa 2 bên mép vùng kín là bệnh gì và cách trị ngứa 2 bên mép vùng kín tại nhà là vấn đề được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Bởi đây là tình trạng không quá hiếm gặp hiện nay, đặc biệt có thể gặp phải ở bất cứ nữ giới trong độ tuổi nào

Phụ nữ lâu ngày không quan hệ có sao không? Tác hại của ít quan hệ

Phụ nữ lâu ngày không quan hệ có sao không hay tác hại của việc không quan hệ thường xuyên, ít quan hệ ở nữ giới là gì không phải chị em nào cũng biết được. Tình dục là bản năng và là nhu cầu thiết yếu của con người.

Nổi mụn ở vùng kín nữ là bệnh gì, có sao không, cách chữa

Bị nổi mụn ở vùng kín nữ là bệnh gì, có sao không, nguyên nhân và cách trị vùng kín nổi mụn mủ, mụn cứng, mụn nhọt, mụn thịt không đau không ngứa như thế nào là băn khoăn của không ít chị em.