Phá thai an toàn

Sau khi hút thai cần kiêng quan hệ bao lâu?

Sau khi hút thai cần kiêng quan hệ bao lâu, phá thai bao lâu thì quan hệ lại được hay mới hút thai xong quan hệ có sao không là những vấn đề băn khoăn của nhiều chị em phụ nữ.

Cách phá thai 2 tuần tuổi có ảnh hưởng gì không?

Phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc gì hay cách phá thai 2 tuần tuổi có ảnh hưởng gì không là thắc mắc của những chị em phụ nữ không may mang thai ngoài ý muốn hoặc do thai bị dị tật, lý do sức khỏe không đáp ứng được buộc phải bỏ thai.

Sau phá thai bao lâu thì trứng rụng?

Sau phá thai bao lâu thì trứng rụng là thắc mắc mà rất nhiều chị em quan tâm, đặt ra hiện nay. Theo các chuyên gia, việc mang thai ngoài ý muốn trở lại lúc này sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe, khả năng sinh sản, thậm chí là cả tính mạng của nữ giới.

Sau phá thai bao lâu thì có kinh nguyệt trở lại?

Sau phá thai bao lâu thì có kinh nguyệt trở lại là băn khoăn của rất nhiều chị em phụ nữ trong trường hợp có ý định xử lý mang thai ngoài ý muốn. Kinh nguyệt trở lại sau khi phá thai có thể coi là yếu tố quan trọng giúp đánh giá về tình trạng sức khỏe phụ

Sau phá thai bao lâu thì có thể đặt vòng được?

Sau phá thai bao lâu thì có thể đặt vòng tránh thai được là câu hỏi đang khiến rất nhiều chị em băn khoăn, lo lắng. Theo các chuyên gia, phá thai dù bằng phương pháp nào cũng ít nhiều gây ra những tổn thương cho buồng tử cung.

Phá thai 1 tháng tuổi (4 tuần) có tội không, bằng cách nào an toàn?

Phá thai 4 tuần tuổi hay phá thai 1 tháng tuổi bằng cách nào an toàn, có ảnh hưởng gì không hay phá thai 1 tháng tuổi có tội không là những băn khoăn của rất nhiều nữ giới trong trường hợp không may mang thai ngoài ý muốn và đang có ý định đình chỉ thai k

Mua thuốc phá thai ở đâu, thuốc phá thai khẩn cấp giá bao nhiêu tiền

Đặt mua thuốc phá thai ở đâu hay thuốc phá thai khẩn cấp giá bao nhiêu tiền, các loại thuốc phá thai an toàn hiện nay là những vấn đề được nhiều chị em quan tâm tìm hiểu trên các diễn đàn sức khỏe.

Quy trình phá thai bằng thuốc an toàn như thế nào?

Cách phá thai bằng thuốc có an toàn không hay quy trình phá thai bằng thuốc như thế nào là những câu hỏi được nhiều chị em phụ nữ quan tâm hiện nay. Bởi phá thai bằng thuốc là một trong những hình thức chấm dứt sự phát triển của thai nhi đơn giản, được nh