Danh sách 9 phòng khám đa khoa tư nhân uy tín ở Hà Nội

Các phòng khám đa khoa tư nhân tại Hà Nội đang là sự lựa chọn khám chữa bệnh của rất nhiều người dân thủ đô và các tỉnh thành lân cận hiện nay. Thay vì phải chen lấn, xếp hàng chờ đợi vài giờ đồng hồ ở các bệnh viện công lập, xu hướng khám chữa bệnh nhanh chóng tại các cơ sở y tế tư nhân hiện đang rất thịnh hành. Các chuyên gia nhận định, người bệnh hoàn toàn có thể tin tưởng về kết quả khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế tư nhân nếu địa chỉ đó đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khám chữa bệnh do Bộ Y tế đưa ra. Dưới đây là danh sách các phòng khám đa khoa tại Hà Nội được đánh giá cao về chất lượng do chính người bệnh và các chuyên gia bình chọn. Mời bạn đọc tham khảo!

Phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội

Tại sao nên khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa tư nhân?

Trước đây, rất nhiều người có định kiến về phòng khám đa khoa tư nhân. Họ cho rằng đây là những cơ sở y tế không có đội ngũ bác sĩ giỏi cũng như hệ thống trang thiết bị máy móc yếu kém. Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây, suy nghĩ này đã có sự thay đổi rõ rệt.

Bằng chứng cho thấy là thống kê số lượng bệnh nhân tới khám chữa bệnh tại các phòng khám đa khoa tư nhân không ngừng gia tăng nhanh chóng. Thậm chí, một số cơ sở còn phải mở rộng quy mô, diện tích để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người bệnh. Điều này nhằm khẳng định, rất nhiều bệnh viện, phòng khám tư nhân tại Hà Nội hiện nay đang làm rất tốt công tác khám chữa bệnh, gây dựng được lòng tin đối với người dân.

Có rất nhiều lý do để người bệnh lựa chọn các phòng khám tư nhân thay vì các bệnh viện công lập hiện nay. Trước hết, cần phải nhắc đến là vấn đề luôn tồn tại hằng ngày, hằng giờ tại các bệnh viện công lập - tình trạng quá tải.

Theo đó, ở các bệnh viện công, người bệnh luôn trong trạng thái mệt mỏi, uể oải vì việc phải xếp hàng chờ đợi cả một hàng dài người bệnh. Ngay cả khi bạn đến sớm, đến vào đầu giờ thì quy trình khám chữa bệnh rườm rà, đi lòng vòng đăng ký khám bệnh, nộp phí cũng khiến bạn phải mất gần cả buổi kiểm tra và chờ đợi kết quả. Chưa kể, đối với những người mắc các bệnh phức tạp, nguy hiểm cần thực hiện nhiều xét nghiệm, kiểm tra thì thời gian khám chữa bệnh sẽ càng lâu.

Ưu đãi khám nam khoa phụ khoa 280k

Ngược lại, tại các bệnh viện, phòng khám đa khoa tư nhân tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác, vấn đề này được giải quyết một cách triệt để. Bệnh nhân đến đây không còn phải chen lấn, xếp hàng mà nhanh chóng được nhân viên y tế đón tiếp nhiệt tình, hướng dẫn các bước đăng ký khám chữa bệnh sau đó đưa trực tiếp người bệnh đến phòng gặp bác sĩ. Điều này vừa tránh mệt mỏi, khó chịu vừa tiết kiệm thời gian cũng như không làm ảnh hưởng đến công việc của người bệnh.

Trong thời buổi công việc bận rộn hiện nay, ít người có thể sắp xếp thời gian để tới bệnh viện vào giờ hành chính. Trong khi đó, hầu hết các cơ sở y tế tư nhân đều đang triển khai dịch vụ khám bệnh buổi tối, khám bệnh ngoài giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Điều này đáp ứng được nhu cầu, mong muốn của người bệnh hiện nay, vừa chăm sóc được sức khỏe của bản thân vừa không làm ảnh hưởng đến công việc.

Hơn thế nữa, không gian khám chữa bệnh tại các phòng khám đa khoa tư nhân ở Hà Nội thường thoáng mát và sạch sẽ hơn rất nhiều so với các bệnh viện công lập. Người bệnh tới đây còn sẽ được sử dụng nhiều tiện ích miễn phí như: wifi, tivi, máy nghe nhạc, điều hòa, sách báo, thang máy...mang đến cho bạn cảm giác như đang đi nghỉ dưỡng.

Hiện nay, năng lực khám chữa bệnh tại các phòng khám tư nhân cũng không ngừng được nâng cao. Đội ngũ bác sĩ tại nhiều cơ sở là những chuyên gia y khoa nổi tiếng, nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn trên cả nước. Bên cạnh đó, việc mạnh dạn đầu tư nhiều hệ thống trang thiết bị vật tư hiện đại, áp dụng thành công kỹ thuật điều trị bệnh tiên tiến trên thế giới đã giúp bệnh nhân ngày càng tin tưởng, lựa chọn khám chữa bệnh tại các phòng khám đa khoa tư nhân ở Hà Nội.

So với các bệnh viện công lập, chi phí khám chữa bệnh tại các phòng khám, bệnh viện đa khoa tư nhân không có nhiều sự chênh lệch. Với việc được công khai minh bạch các khoản thu và thực hiện nghiêm túc về mức giá cho phép do ngành Y tế đề ra, người bệnh có thể yên tâm lựa chọn khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế tư nhân.

Khám đa khoa ở đâu tốt nhất

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ khám đa khoa uy tín

Số lượng các bệnh viện, phòng khám đa khoa đang hoạt động tại Hà Nội hiện nay là rất lớn. Tuy nhiên, các chuyên gia nhận định có sự chênh lệch đáng kể về chất lượng khám chữa bệnh giữa các cơ sở y tế. Thậm chí, một số địa chỉ yếu kém về tay nghề bác sĩ, thiết bị y tế vẫn đang cố tình hoạt động bất chấp sai phạm, gây ra không ít nguy hiểm cho người bệnh.

Để không trở thành nạn nhân của các địa chỉ y tế này, người bệnh cần đặc biệt chú ý khi lựa chọn bệnh viện, phòng khám uy tín ở Hà Nội. Cụ thể, để biết được bệnh viện, phòng khám đa khoa ở đâu tốt, bạn nên căn cứ vào các phương diện sau đây.

1. Cơ sở pháp lý hoạt động

Yếu tố đầu tiên để đánh giá một bệnh viện, phòng khám uy tín ở Hà Nội chính là cơ sở pháp lý. Theo đó, một địa chỉ y tế hợp pháp phải có giấy phép hoạt động do chính Bộ hoặc Sở Y tế cấp phép, chứng nhận. Điều này nhằm thể hiện rằng thanh tra sở đã kiểm tra kỹ lưỡng các tiêu chí, điều kiện khám chữa bệnh tại đây, chứng nhận cơ sở này có đủ năng lực, điều kiện để thực hiện thăm khám và điều trị các bệnh cấp và mãn tính.

Những cơ sở không được cấp giấy phép hoạt động hợp pháp là những cơ sở không đảm bảo chất lượng, vi phạm quy định của Pháp luật. Nếu bệnh nhân chủ quan, khám chữa bệnh tại đây thì nguy cơ "tiền mất tật mang" là rất lớn.

2. Trình độ, tay nghề bác sĩ

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm phòng khám đa khoa tốt nhất Hà Nội, cần đặc biệt chú ý đến yếu tố năng lực bác sĩ khi xem xét. Theo đó, trình độ, tay nghề của nhân viên y tế quyết định phần lớn đến tính chính xác, hiệu quả điều trị bệnh.

Gói khám ưu đãi nam khoa

Bác sĩ đa khoa tại các cơ sở y tế phải là người được đào tạo chuyên môn bài bản, có kinh nghiệm khám chữa bệnh theo đúng quy định hiện hành. Việc sử dụng bác sĩ không đảm bảo năng lực, sai chuyên môn không chỉ khiến kết quả khám chữa bệnh không đảm bảo tính chính xác mà còn dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe và cả tính mạng người bệnh.

3. Cơ sở vật tư y tế

Khám đa khoa thực hiện theo phương pháp tiếp cận toàn diện về thể trạng bệnh nhân, phát hiện và điều trị kịp thời các bệnh cấp tính và mãn tính...Vì vậy, đòi hỏi những yêu cầu cao về chất lượng hệ thống máy móc khám chữa bệnh.

Cụ thể, muốn biết phòng khám đa khoa nào tốt ở Hà Nội hiện nay, người bệnh cần quan sát vào hệ thống trang thiết bị máy móc. Theo đó, những địa chỉ sở hữu dàn thiết bị vật tư hiện đại, nhập khẩu từ các bước có nền y học phát triển mạnh mẽ, được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt sẽ giúp quá trình thăm khám và điều trị bệnh diễn ra nhanh chóng, chính xác và tuyệt đối an toàn.

4. Quy trình khám chữa bệnh

Nhiều người thường không chú ý đến quy trình khám chữa bệnh vì nghĩ rằng cơ sở y tế nào cũng tiến hành thực hiện các bước thăm khám bệnh giống nhau. Tuy nhiên, các chuyên gia cho biết điều này có thể có những thay đổi, điều chỉnh ở các bệnh viện, phòng khám.

Mặc dù, các quy trình kiểm tra có thể điều chỉnh nhưng giữa các bước thực hiện luôn phải đảm bảo nguyên tắc về kỹ thuật thực hiện và vấn đề vệ sinh an toàn. Bác sĩ thăm khám phải luôn đeo bao tay sát khuẩn, vô trùng các thiết bị, dụng cụ y tế trước khi sử dụng để tránh tình trạng lây nhiễm bệnh chéo, nhiễm trùng cho người bệnh.

5. Chi phí khám bệnh hợp lý, được công khai minh bạch

Yếu tố tiếp theo không thể không kể đến khi xác định một một bệnh viện, phòng khám đa khoa ở đâu tốt Hà Nội chính là chi phí. Ở đây, vấn đề không phải là đắt hay rẻ mà là các khoản thu có hợp lý hay không và có được công khai minh bạch theo đúng quy định.

Danh sách các phòng khám đa khoa tư nhân tại Hà Nội

Top 9 bệnh viện, phòng khám đa khoa uy tín ở Hà Nội hiện nay

Dựa trên những tiêu chí xét duyệt trên, tham khảo ý kiến của chuyên gia và người bệnh, dưới đây là danh sách các phòng khám đa khoa tại Hà Nội (bao gồm cả bệnh viện công lập và cơ sở y tế tư nhân) được đánh giá là uy tín, chất lượng nay. Mời bạn đọc xem qua!

1. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

• Địa chỉ: Số 380 đường Xã Đàn, quận Đống Đa, tp.Hà Nội

Với những người dân sống ở khu vực trung tâm thành phố và các vùng lân cận, việc tìm kiếm các bệnh viện, phòng khám đa khoa gần đây nhất là tương đối dễ dàng. Không chỉ tập trung số lượng cơ sở y tế lớn, khu vực này còn là địa chỉ của rất nhiều bệnh viện, phòng khám uy tín, chất lượng, đang được người bệnh tin tưởng lựa chọn hiện nay. Một trong số đó phải kể đến chính là phòng khám đa khoa Hưng Thịnh.

Hoạt động nhiều năm tại thủ đô, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là địa chỉ chăm sóc sức khỏe không còn xa lạ với nhiều người dân. Đây là phòng khám đa khoa tư nhân với chuyên môn chính là thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ và các vấn đề hỗ trợ sinh sản.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Phòng khám sở hữu nguồn nhân lực chất lượng cao, với phần lớn bác sĩ là những người từng đảm nhận các vị trí quan trọng tại các bệnh viện lớn. Bên cạnh đó, đây cũng là một trong số ít các phòng khám tư nhân ở Hà Nội đầu tư mạnh về hệ thống cơ sở vật chất - hạ tầng - kỹ thuật. Với việc nhập khẩu hàng loạt các thiết bị siêu âm, nội soi, xét nghiệm và hỗ trợ can thiệp ngoại khoa tiên tiến, quá trình khám chữa bệnh tại phòng khám luôn có độ chính xác và an toàn cao.

Không những thế, theo đánh giá của nhiều người bệnh, phòng khám là cơ sở đặc biệt quan tâm đến vấn đề kỹ thuật và vệ sinh an toàn. Quá trình thăm khám bệnh, bác sĩ luôn thăm hỏi và kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo không để xảy ra sai sót. Các thiết bị, dụng cụ y tế, phòng tiểu phẫu luôn được vô trùng tuyệt đối trước khi sử dụng. Nhờ đó, khả năng lây nhiễm chéo, nhiễm trùng trong quá trình điều trị tại đây gần như không diễn ra.

Thêm một điểm nổi bật khiến phòng khám ngày càng thu hút sự quan tâm của người bệnh chính là dịch vụ thăm khám và điều trị. Bệnh nhân đến đây không còn phải chịu cảnh chen lấn, xếp hàng vài giờ đồng hồ như tại các bệnh viện công lập. Theo đó, ngay khi vừa đặt chân đến phòng khám, người bệnh sẽ được nhân viên y tế đón tiếp nhiệt tình, nhanh chóng hướng dẫn các bước đăng ký và sau đó đưa bệnh nhân đến trực tiếp phòng khám gặp bác sĩ. 

Chưa kể, người bệnh có thể đến phòng khám vào buổi tối, ngày chủ nhật, ngày lễ hoặc bất cứ khi nào có thời gian rảnh vì đây là phòng khám đa khoa ngoài giờ làm việc tất cả các ngày trong tuần, từ 8h00 đến 20h00. Điều này vừa tiết kiệm đáng kể về mặt thời gian, không làm ảnh hưởng đến công việc mặt khác cũng tránh cảm giác mệt mỏi, khó chịu cho bệnh nhân vì phải chờ đợi lâu.

Ưu đãi khám nam khoa phụ khoa 280k

Về chi phí, nhìn chung mức giá khám chữa bệnh tại đây khá bình dân, không có sự chênh lệch nhiều với các cơ sở y tế trên địa bàn. Các khoản thu luôn được công khai minh bạch, rõ ràng tới bệnh nhân trước khi thực hiện nên người bệnh đã có sự chủ động từ trước. Đặc biệt, với chương trình ưu đãi đặt lịch khám bệnh trước qua số điện thoại… bệnh nhân sẽ chỉ cần chi trả 280.000 đồng cho 1 gói khám nam khoa hoặc phụ khoa với 9 hạng mục kiểm tra cơ bản, chi phí tiểu phẫu giảm 30% so với giá gốc. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết phòng khám đa khoa nào tốt ở Hà Nội, đây là địa chỉ y tế uy tín mà bạn không nên bỏ qua.

2. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

• Địa chỉ: Số 1 đường Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, tp. Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là địa chỉ y tế uy tín tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc trong bài viết này. Tuy chỉ mới có lịch sử hoạt động hơn 10 năm nay tại thủ đô nhưng bệnh viện đã nhanh chóng trở thành địa chỉ khám chữa bệnh của đông đảo người dân nhờ sở hữu những thế mạnh nổi bật về chất lượng.

Bệnh viện Đại học y

>> Xem thêm: Kinh nghiệm đi khám tại bệnh viện Đại học Y

Bác sĩ làm việc tại bệnh viện đều là những người được đào tạo chuyên môn sâu, dày dặn kinh nghiệm. Nhiều người là Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ với nhiều công trình nghiên cứu y khoa giá trị. Bên cạnh đó, đây cũng là một trong số ít cơ sở y tế đi đầu trong việc ứng dụng thành công nhiều phương pháp điều trị bệnh hiện đại, giúp bệnh nhân nhanh chóng thoát khỏi phiền toái của bệnh, sinh hoạt và làm việc bình thường.

Tuy sở hữu thế mạnh về chất lượng khám chữa bệnh nhưng bệnh viện hiện lại không được đánh giá cao về quy trình khám bệnh, dịch vụ chăm sóc. Cụ thể, bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải khiến người bệnh phải xếp hàng chờ đợi hàng giờ đồng hồ mới được kiểm tra. Các thủ tục đăng ký và nộp phí phức tạp khiến nhiều người phải chạy lòng vòng. Ngoài ra, một số người bệnh tỏ ra không hài lòng với thái độ phục vụ của nhân viên y tế. Vì vậy, nếu có ý định khám chữa bệnh tại đây, bạn nên có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chủ động trước các tình huống này.

3. Bệnh viện Việt Đức

• Địa chỉ: Số 40 đường Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, tp.Hà Nội

Danh sách các phòng khám đa khoa uy tín ở Hà Nội hiện nay không thể bỏ qua phòng khám bệnh của Bệnh viện Việt Đức. Vốn là 1 trong 5 bệnh viện hạng đặc biệt của quốc gia với lịch sử hoạt động lâu đời, không khó hiểu khi mỗi ngày bệnh viện Việt Đức luôn tiếp nhận hàng nghìn bệnh nhân từ khắp nơi trên cả nước đến thăm khám và điều trị nhiều căn bệnh khác nhau.

Bệnh viện Việt đức

>> Xem thêm: Kinh nghiệm đi khám tại bệnh viện Việt Đức

Bệnh nhân tới khám chữa bệnh tại bệnh viện Việt Đức sẽ được trực tiếp các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm kiểm tra. Sau khi thăm khám lâm sàng và cận lâm sàng, xác định nguyên nhân, tình trạng sức khỏe, mức độ bệnh, bệnh nhân sẽ được tư vấn kỹ lưỡng các vấn đề sức khỏe. Với nguồn nhân lực chất lượng cao cùng hệ thống máy móc tiên tiến, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả khám chữa bệnh tại đây.

Tuy nhiên, cũng giống như các bệnh viện công lập khác, bệnh viện luôn ở trong tình trạng quá tải. Để rút ngắn thời gian chờ đợi, người bệnh nên đến sớm vào đầu giờ làm việc, đăng ký gói khám bệnh theo yêu cầu. Tất nhiên, gói khám này sẽ có mức giá chi trả cao hơn bình thường nên bệnh nhân cần lưu ý.

Gói khám ưu đãi nam khoa

4. Phòng khám đa khoa Thái Hà

• Địa chỉ: Số 11 đường Thái Hà, quận Đống Đa, tp. Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm một phòng khám đa khoa quận Đống Đa uy tín, địa chỉ của phòng khám Thái Hà là sự lựa chọn tin cậy dành cho bạn. Đây là phòng khám đã có hơn 10 năm hoạt động tại thủ đô với thế mạnh nổi bật trong việc điều trị các bệnh xã hội, bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh trĩ…

Không chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi, hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, phòng khám còn nhận được sự tin tưởng của người bệnh nhờ chất lượng dịch vụ chăm sóc tốt. Theo đó, người bệnh đến đây sẽ được tiếp đón nhiệt tình, hướng dẫn cụ thể từng bước đăng ký và chỉ mất vài phút chờ đợi để được sắp xếp gặp trực tiếp chuyên gia.

Phòng khám Thái Hà

Bên cạnh đó, với không gian khám chữa bệnh sạch sẽ, đầy đủ các thiết bị tiện ích sử dụng miễn phí như: wifi, tivi, máy nghe nhạc, salon...sẽ giúp người bệnh có cảm giác thoải mái, thư giãn trong thời gian khám chữa bệnh. Hơn nữa, phòng khám đa khoa Thái Hà là phòng khám đa khoa ngoài giờ nên người bệnh không phải lo lắng về mặt thời gian, bạn có thể đến khám vào buổi tối, khám vào ngày lễ bởi bác sĩ ở đây làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8h00 đến 20h00.

So với các cơ sở y tế công lập khác, giá khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Thái Hà được nhận xét là không có nhiều sự chênh lệch. Với việc công khai minh bạch các khoản thu, tuân thủ đúng khung giá cho phép của Bộ Y tế, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và chi phí khám chữa bệnh tại đây.

5. Bệnh viện Bạch Mai

• Địa chỉ: Số 78 đường Giải Phóng, quận Đống Đa, tp.Hà Nội

Không chỉ người dân thủ đô mà người dân các tỉnh khu vực phía Bắc và miền Trung đều không còn xa lạ với cái tên bệnh viện Bạch Mai. Đây là bệnh viện có quy mô đặc biệt lớn của cả nước, được đánh giá là một trong những cơ sở y tế đại diện cho nền y học nước hiện nay.

Bệnh viện Bạch Mai

>> Xem thêm: Kinh nghiệm đi khám bệnh viện Bạch Mai

Năng lực bác sĩ và hệ thống trang thiết bị máy móc tại bệnh viện là thế mạnh dễ thấy của bệnh viện. Không ít các trường hợp được chẩn đoán mắc phải các căn bệnh nguy hiểm, khó điều trị đã được chữa khỏi tại bệnh viện. Chính vì thế, uy tín của bệnh viện ngày càng được củng cố, số lượng bệnh nhân tới thăm khám mỗi ngày luôn rất lớn, giao động từ 3000 đến 3.500 người.

Tuy nhiên, chính bởi số lượng bệnh nhân quá lớn cũng gây ra nhiều áp lực cho bệnh viện. Bệnh nhân phải chen lấn, xếp hàng, bác sĩ phải làm việc liên tục gây ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý và sức khỏe. Do đó, nếu là người có công việc bận rộn hoặc sức khỏe kém, bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn tới đây khám chữa bệnh.

6. Bệnh viện Bưu Điện

• Địa chỉ: Số 49 phố Trần Điền, quận Hoàng Mai, tp.Hà Nội

Thêm một bệnh viện, phòng khám uy tín tại Hà Nội cho người bệnh lựa chọn chính là Bệnh viện Bưu điện Hà Nội. Bệnh viện tiền thân là bệnh xá ngành Bưu điện, được thành lập năm 1956 và cho đến nay đã có hơn 60 năm hoạt động.

Bệnh viện Bưu Điện

Hoạt động với mô hình bệnh viện đa khoa trong đó có nhiều chuyên khoa mũi nhọn, được nhiều người biết đến như: sản phụ khoa, ngoại tiết niệu, hỗ trợ sinh sản… Theo đánh giá của nhiều bệnh nhân, quá trình khám chữa bệnh tại đây diễn ra một cách kỹ lưỡng, bác sĩ tư vấn, giải đáp cụ thể các vấn đề thắc mắc. Thế nhưng, thủ tục đăng ký khám bệnh còn phức tạp, thời gian chờ đợi lâu khiến nhiều người còn e ngại khi tới đây.

7. Bệnh viện E

• Địa chỉ: Số 89 Trần Cung, quận Cầu Giấy, tp.Hà Nội

Bệnh viện E Hà Nội là bệnh viện đa khoa hạng I trực thuộc Bộ Y tế được thành lập năm 1967 theo quyết định của thủ tướng chính phủ. Hiện nay, bệnh viện có quy mô hơn 1000 giường bệnh với gần 1200 nhân viên thực hiện đầy đủ các chức năng của một bệnh viện đa khoa.

Gói khám ưu đãi nam khoa

Những năm trở lại đây, bệnh viện được đầu tư mạnh về hệ thống cơ sở vật chất - hạ tầng với nhiều máy móc hiện đại, ứng dụng thành công nhiều kỹ thuật xâm lấn tối thiểu tiên tiến. Thêm vào đó, việc không ngừng trao đổi, học tập kinh nghiệm từ các cơ sở y tế uy tín trong và ngoài nước đã giúp bệnh viện nhận được sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân.

8. Bệnh viện Thanh Nhàn

• Địa chỉ: Số 42 Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, tp.Hà Nội

Bệnh viện đa khoa uy tín ở Hà Nội tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu tới người bệnh chính là bệnh viện Thanh Nhàn. Đây là bệnh viện hạng I của thành phố với quy mô trên 1200 giường bệnh, 51 chuyên khoa - phòng ban với hơn 1100 cán bộ công nhân viên.

Bệnh viện Thanh Nhàn

Điểm ấn tượng của nhiều bệnh nhân khi tới khám chữa bệnh tại đây là sự khang trang, hiện đại của hệ thống cơ sở hạ tầng - kỹ thuật. Bên cạnh đó, những đổi mới trong công tác quản lý, quy trình khám chữa bệnh đã giúp bệnh viện ngày càng trở thành địa chỉ khám chữa bệnh của đông đảo người dân trong khu vực.

Lưu ý, vì bệnh viện không thăm khám ngoài giờ hành chính, không làm việc vào thứ 7, chủ nhật và ngày lễ nên người bệnh cần chú ý theo dõi lịch làm việc. Tốt nhất nên gọi đến số điện thoại của bệnh viện để được tư vấn kỹ lưỡng trước khi tới.

9. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

• Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, quận Hai Bà Trưng, tp.Hà Nội

Địa chỉ cuối cùng trong danh sách các phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội được chia sẻ trong bài viết chính là Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Đây là bệnh viện lớn của quốc gia với những thế mạnh nổi bật về quy mô và chất lượng khám chữa bệnh.

Bệnh viện 108

>> Xem thêm: Kinh nghiệm đi khám ở bệnh viện 108

Không chỉ phục vụ đối tượng quân nhân, bệnh viện hiện nay còn tổ chức thăm khám và điều trị bệnh cho đông đảo người dân. Trong môi trường quân đội kỷ cương, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả thăm khám và điều trị bệnh. Đặc biệt, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, chuẩn mực của nhân viên y tế sẽ giúp bệnh nhân có được cảm giác yên tâm, thoải mái khi trao đổi tình trạng sức khỏe, vấn đề thắc mắc, từ đó tác động không nhỏ đến hiệu quả điều trị bệnh.

Với số lượng các bệnh viện, phòng khám đa khoa lớn như hiện nay, việc lựa chọn được một địa chỉ y tế uy tín, chất lượng là điều không hề dễ dàng. Không ít trường hợp vì chủ quan, lựa chọn cơ sở y tế chỉ vì gần nhà hoặc chi phí thấp mà bản thân phải gánh chịu nhiều hậu quả nặng nề. Sức khỏe Online 365 hi vọng, với danh sách các phòng khám đa khoa tại Hà Nội uy tín được nhắc tới trên đây sẽ giúp người bệnh tránh khỏi những nguy hiểm này, góp phần nâng cao hiệu quả điều trị. Nếu có thắc mắc, bạn đọc hãy gọi điện tới hotline 0352612932 để gặp trực tiếp các chuyên gia và trao đổi hoàn toàn miễn phí.

Bác sĩ tư vấn

Danh sách 9 phòng khám đa khoa tư nhân uy tín ở Hà Nội tốt gần đây
Đánh giá: 8.3 / 10 ( 84 lượt đánh giá )