Kinh nghiệm đi khám ở Bệnh viện Việt Đức

Chia sẻ kinh nghiệm đi khám bệnh tại bệnh viện Việt Đức là vấn đề nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Bởi bệnh viện hữu nghị Việt Đức là một trong những bệnh viện công lập nổi tiếng tại Hà Nội. Mỗi ngày bệnh viện Việt Đức đều tiếp nhận số lượng lớn người đến khám chữa các bệnh đa khoa nên nếu như không có sự chuẩn bị đầy đủ về thông tin, quy trình khám chữa bệnh tại đây sẽ gặp nhiều phiền toái, rắc rối. Để giúp cho mọi người có thêm kinh nghiệm đi khám tại bệnh viện Việt Đức về các vấn đề như giờ thăm khám, bảng giá, đặt lịch cũng như đăng ký khám một cách hiệu quả, mời các bạn hãy cùng tham khảo thông tin được Sức khỏe 365 chia sẻ trong bài viết sau đây.

>> Địa chỉ phòng khám nam khoa Bệnh viện Việt Đức

Kinh nghiệm đi khám ở bệnh viện Việt Đức

Thông tin về bệnh viện hữu nghị Việt Đức

Bệnh viện hữu nghị Việt Đức là bệnh viện đa khoa công lập tuyến đầu của cả nước, có thế mạnh trong việc khám, điều trị và phẫu thuật đạt hiệu quả cao, mang lại sự ổn định cho sức khỏe của người bệnh một cách nhanh chóng. Chính vì thế mà bệnh viện nhận được rất nhiều sự đánh giá cao của bệnh nhân cũng như các chuyên gia y tế nhờ liên tục mở rộng khoa khám và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Gói khám ưu đãi nam khoa

Hiện nay, bệnh viện Việt Đức có nhiều thế mạnh trong nhiều chuyên khoa khác nhau nhằm thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân. Có thể kể đến các chuyên khoa thế mạnh của bệnh viện như:

- Phục hồi chức năng

- Phẫu thuật nhiễm khuẩn

- Bệnh đường tiết niệu

- Bệnh lý thần kinh

- Nội - Hồi sức thần kinh

- Bệnh tim mạch và lồng ngực

- Ngoại nhi và trẻ sơ sinh

- Bệnh cột sống/thoát vị đĩa đệm

- Chi trên và y học thể thao

- Bệnh lý chi dưới

- Khám xương và điều trị ngoại trú

- Bệnh lý gan mật

- Ung bướu

- Thận lọc máu

- Bệnh lý hậu môn trực tràng

- Bệnh lý tiêu hóa

- Phẫu thuật tạo hình - hàm mặt - thẩm mỹ.

Kinh nghiệm khám nam khoa tại bệnh viện Việt Đức

Ngoài các chuyên khoa kể trên thì bệnh viện hữu nghị Việt Đức còn có thế mạnh về nam học, đây cũng được xem là một trong số những địa chỉ bệnh viện nam khoa tốt nhất Hà Nội. Trung tâm Nam Học - bệnh viện Việt Đức với đội ngũ bác sĩ là những giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ có trình độ chuyên môn sâu rộng cùng với kỹ thuật cao trong việc khám và điều trị các bệnh nam khoa như: xuất tinh sớm, liệt dương, rối loạn cương dương,...

Sơ đồ bệnh viện Việt Đức Hà Nội

Bạn đọc có thể xem qua sơ đồ của bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức qua hình ảnh dưới đây:

Sơ đồ bệnh viện Việt Đức

Tất cả bệnh nhân khi đến khám thì nên đến cổng 16 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội để tiến hành khám, kiểm tra sức khỏe của bản thân mình dễ dàng.

Các khoa khám bệnh tại bệnh viện Việt Đức

Khi bệnh nhân muốn đến khám tổng quát tại bệnh viện Việt Đức, bạn có thể lựa chọn một trong hai khoa khám bệnh dưới đây:

- Khoa khám bệnh: Đây là chuyên khoa dành cho những bệnh nhân muốn đăng ký khám nội trú hoặc khám bằng BHYT, nằm ở tòa C4 cũng là khu khám chính của bệnh viện, người khám nên đi cổng 16 Phủ Doãn đi thẳng vào để đi đến chính xác. Thời gian làm việc từ 6h - 16h từ thứ 2 đến thứ 6.

- Khoa khám theo yêu cầu C4: Nến muốn đến khoa khám bệnh theo yêu cầu của bệnh viện Việt Đức thì đến khu C4. Đây là khu vực khám nội, xương khớp và thẩm mỹ được đặt ở cùng tòa C4, hoạt động thăm khám từ 7h30 - 16h thứ 2 đến thứ 7.

- Khoa khám bệnh theo yêu cầu 1C: Mọi người đi cổng 8 Phủ Doãn để vào khoa 1C nhằm tránh mất thời gian, hoạt động thăm khám chấn thương chỉnh hình, hệ tiết niệu, hoạt động khám từ 7h30 - 16h.

Hầu hết các khoa khám tại bệnh viện Việt Đức đều hoạt động khám chữa bệnh bắt đầu từ 6h - 16h thứ 2 đến thứ 6, riêng khu vực khám theo yêu cầu thì có khám thêm ngày thứ 7 để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh thêm cho bệnh nhân. Tuy nhiên, bệnh viện chỉ nhận bệnh nhân mới tới khám trước 15h hàng ngày, sau đó nhân viên y tế sẽ kiểm tra và điều hướng bệnh nhân đang chờ đợi đến khu khám bệnh phù hợp, mọi người nên chú ý tới điều này.

Kinh nghiệm khám theo yêu cầu bệnh viện Việt Đức

Chi phí khám tại bệnh viện Việt Đức hết bao nhiêu tiền?

Chi phí gói khám tổng quát tại Bệnh viện Việt Đức sẽ phụ thuộc vào tình trạng của người bệnh và khoa thực hiện khám bệnh. Tùy theo hạng mục siêu âm, xét nghiệm mà người bệnh thực hiện thì mức phí cần thiết còn phụ thuộc những yếu tố:

• Bệnh viện Việt Đức không có gói khám tổng quát, cho nên, mọi người cần phải thực hiện xét nghiệm, siêu âm theo chỉ định của bác sĩ phụ trách hoặc hướng dẫn từ nhân viên y tế. Tùy theo từng hạng mục khám mà bệnh viện thu phí theo đúng giá niêm yết, nếu bạn có BHYT thì giá khám sẽ thấp hơn.

Gói khám ưu đãi nam khoa

• Tình trạng sức khỏe của bạn đang có những dấu hiệu bất thường thì cần xét nghiệm chi tiết, tốt nhất là càng nhiều chỉ số càng tốt để phát hiện ra vấn đề sức khỏe dễ dàng hơn. Chỉ số muốn xét nghiệm càng nhiều thì mức phí bỏ ra càng cao.

• Đối với những người nghi ngờ cơ thể của mình có khối u thì cần được chụp X - quang phổi, tim, gan bởi siêu âm sẽ khó phát hiện hơn. Nếu như kết quả vẫn chưa ưng ý thì có thể chụp MRI để có kết quả chính xác, đương nhiên là chi phí chụp MRI rất cao.

• Quá trình khám sức khỏe tổng quát mà bạn được kết luận là bình thường thì không vấn đề gì, còn trường hợp mà phát hiện bất thường thì cần phải tiến hành điều trị sớm. Điều này cũng khiến tốn một khoản phí không nhỏ cho người khám cần phải chuẩn bị.

Bảng giá khám bệnh tại bệnh viện Việt Đức

Bảng giá, chi phí gói khám tổng quát, khám chữa bệnh theo yêu cầu áp dụng tại bệnh viện hữu nghị Việt Đức được Bộ Y Tế ban hành theo Quyết định số 2458 QĐ-BYT ngày 16-07-2012.

Bảng giá khám bệnh tại bệnh viện Việt Đức

Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo bảng giá khám theo yêu cầu ở bệnh viện Việt Đức chi tiết tại đây: http://benhvienvietduc.org/1018.html

Người bệnh cần chuẩn bị gì trước khi đi khám?

Một kinh nghiệm khi đi khám nam khoa bệnh viện Việt Đức đó là mọi người luôn phải ghi nhớ chuẩn bị đầy đủ những điều sau để tránh gặp phải khó khăn hay rắc rối trong suốt thời gian đi khám. Dù cho là bạn khám theo yêu cầu ở bệnh viện Việt Đức, khám tự nguyện hay khám BHYT thì tốt nhất vẫn cần chủ động để tránh phiền toái phát sinh như:

- Đến từ sớm để xếp hàng đợi khám, tốt nhất nên trước giờ bệnh viện hoạt động từ 20 phút để lấy số, tránh chờ đợi quá lâu làm mất thời gian.

- Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cá nhân như chứng minh thư, thẻ bảo hiểm y tế (nếu có), thẻ bảo hiểm khám bệnh (nếu có), các giấy tờ đã từng điều trị bệnh tại bệnh viện Việt Đức (nếu có), kinh phí dự tính từ trước để tránh phải chạy đi chạy lại nhiều.

- Ghi nhớ thông tin liên quan đến tình trạng sức khỏe của bản thân như tiền sử có mắc bệnh gì không, đã từng phải cấp cứu nhập viện chưa, có đang chữa bệnh gì, uống thuốc nào, đã tiêm phòng đầy đủ chưa, cơ thể có dấu hiệu bất thường nào không?

- Nếu muốn xét nghiệm máu thì bạn nên nhịn ăn sáng; khám phụ khoa hay khám nam khoa nên kiêng quan hệ trong vòng 72h cho đến thời điểm khám; muốn siêu âm bàng quang thì nên nhịn đi tiểu. Trường hợp bạn quên điều gì có thể hỏi trực tiếp nhân viên y tế để được hướng dẫn đầy đủ nhất.

Kinh nghiệm khám tổng quát bệnh viện Việt Đức

Đường đi đến bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức rất rộng và có nhiều cổng khác nhau gồm 1 cổng chính ở đường Tràng Thi và 3 cổng ở đường Phủ Doãn. Cổng chính có địa chỉ là 40 Tràng Thi thường được ghi trên các trang website nhưng cổng này thường chỉ dành cho những công việc giấy tờ hành chính. Người bệnh đến khám thì nên đi các cổng phụ trên đường Phủ Doãn.

Nếu bạn ở khu vực ngoại tỉnh di chuyển xe khách lên các bến xe, bạn có thể lựa chọn đi xe ôm, taxi, hay các tuyến xe bus theo khoảng cách như sau:

- Bến xe Mỹ Đình cách bệnh viện Việt Đức khoảng 9 - 10km, xe bus có tuyến 34 Bến xe Mỹ Đình - Bến xe Gia Lâm.

- Bến xe Giáp Bát cách Bệnh viện Việt Đức khoảng 6 - 7km, có thể lựa chọn tuyến bus 32 Nhổn - Bến xe Giáp Bát hoặc 03 Bến xe Giáp Bát - Bến xe Gia Lâm.

- Bến xe Nước Ngầm đến Bệnh viện Việt Đức khoảng 8 - 9km, bạn có thể di chuyển bằng tuyến bus 08 Long Biên - Đông Mỹ.

- Bến xe Gia Lâm cách bệnh viện Việt Đức quãng đường khoảng 6km, có thể di chuyển bằng tuyến bus 01 Bến xe Gia Lâm - Bến xe Yên Nghĩa.

- Bến xe Yên Nghĩa đến bệnh viện Việt Đức cách nhau 14 km nhưng cũng có rất nhiều tuyến xe đi qua, bạn có thể lựa chọn đi tuyến 02 Bác Cổ - Bến xe Yên Nghĩa, tuyến 09 Bờ Hồ - Bến xe Yên Nghĩa.

Kinh nghiệm đi khám bệnh ở bệnh viện Việt Đức

Một số lưu ý khi đến khám tại Bệnh viện Việt Đức

Nhằm giúp cho mọi người có quá trình thăm khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện Việt Đức diễn ra nhanh chóng, hiệu quả, dù là khám theo yêu cầu hay khám thông thường thì cần ghi nhớ một số lưu ý dưới đây:

• Mỗi ngày Bệnh viện Việt Đức tiếp nhận rất nhiều lượng người bệnh đến khám và điều trị. Nếu bạn đi khám vào các ngày đầu tuần từ thứ 2 đến thứ 4 thì sẽ đông và mất nhiều thời gian chờ đợi hơn các ngày cuối tuần còn lại.

• Từ 7h00 - 9h00 là khoảng giờ cao điểm tại Bệnh viện Việt Đức nên bạn phải chờ rất lâu khi thực hiện thủ tục khám chữa bệnh.

• Nếu bạn đi xe máy đến đây, tầm giờ cao điểm bãi gửi xe thường hết chỗ phải gửi sang Bệnh viện Phụ sản Trung ương hoặc Bệnh viện K dọc đường Phủ Doãn.

• Cùng với đó, Bệnh viện Việt Đức gần như không có chỗ để xe ô tô mà phải đi sang Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô cách đó khoảng 600 - 700m.

• Khi khám theo yêu cầu ở Bệnh viện Việt Đức, khám tại khoa điều trị theo yêu cầu 1C sẽ ít bệnh nhân và thời gian chờ khám cũng đỡ lâu hơn Khoa khám theo yêu cầu C4. Thực hiện chụp chiếu cơ bản (X - quang, siêu âm, xét nghiệm) ở khoa 1C thường rất nhanh, còn chụp cộng hưởng từ MRI, CT - scan sẽ được thực hiện chung với Khoa C4.

• Nếu bạn muốn đăng ký khám dịch vụ ở bệnh viện Việt Đức lựa chọn bác sĩ là Giáo sư, Phó Giáo sư, Trưởng khoa, Phó khoa, chuyên gia đầu ngành thì nên đi khám vào buổi sáng. Còn buổi chiều có thể các bác sĩ sẽ có lịch mổ hoặc hội chẩn các ca bệnh phức tạp, cơ hội để gặp các bác sĩ rất khó.

Ưu đãi khám nam khoa phụ khoa 280k

Tham khảo gói khám tổng quát tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn, Hà Nội

Mong rằng những kinh nghiệm khám bệnh ở bệnh viện Việt Đức được blog Sức khỏe Online 365 chia sẻ trên đây đã giúp cho mọi người có thêm thông tin tổng quan khi có nhu cầu khám tổng quát ở bệnh viện Việt Đức. Tùy theo thời gian bạn đến khám và lựa chọn hình thức khám ra sao mới quyết định đến chất lượng. Dù là bệnh viện công lập lớn của cả nước nhưng vì lượng bệnh nhân quá tải nên sẽ có những thời điểm bệnh viện Việt Đức chưa chăm sóc sức khỏe toàn bộ mọi người được tốt nhất, hãy chú ý sắp xếp lịch khám hoặc chủ động đặt lịch trước để đảm bảo mọi việc diễn ra ưng ý.

Ngoài ra, nếu bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe cần được tư vấn bệnh nam khoa, phụ khoa thì hãy liên hệ đến hotline 0352612932 để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn hỗ trợ và giải đáp miễn phí.

Bác sĩ tư vấn

Kinh nghiệm đi khám ở Bệnh viện Việt Đức (bảng giá, sơ đồ)
Đánh giá: 8.3 / 10 ( 105 lượt đánh giá )