Kinh nghiệm khám bệnh tại bệnh viện đại học y Hà Nội

Tìm hiểu kinh nghiệm khám tổng quát tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một vấn đề được không ít người có nhu cầu đi thăm khám tại đây quan tâm. Trong nhiều năm trở lại đây, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đang dần trở thành một cơ sở y tế khám chữa bệnh uy tín đối với người bệnh tại Thủ đô và các địa phương lân cận. Trong bài viết này, Blog sức khỏe online 365 xin được chia sẻ những kinh nghiệm đi khám bệnh tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, nhằm giúp cho bạn đọc có những sự chuẩn bị tốt nhất nếu có nhu cầu khám chữa tại đây.

Kinh nghiệm đi khám tại bệnh viện đại học y hà nội

Thông tin về Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là đơn vị trực thuộc Đại học Y Hà Nội, được thành lập vào năm 2007 theo quyết định của Bộ Y tế. Trải qua quá trình hơn 10 năm hình thành và phát triển, cho đến nay bệnh viện đã trở thành một trong những cơ sở y tế khám chữa bệnh uy tín của người dân Thủ đô cũng như nhiều khu vực lân cận của phía Bắc.

Quy mô của bệnh viện hiện nay có tổng số 419 giường bệnh, cùng hơn 1000 cán bộ viên chức bao gồm nhiều Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ… Mỗi ngày, số lượng bệnh nhân tới khám chữa bệnh hoặc khám tổng quát tại đây lên tới hàng ngàn người. Hiện tại, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội bao gồm 6 trung tâm, 7 phòng chức năng, 14 khoa lâm sàng và 7 khoa cận lâm sàng có thể đảm bảo được việc khám và điều trị nhiều bệnh lý khác nhau.

Bên cạnh đó, bệnh viện cũng luôn chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ khám chữa bệnh. Một số máy móc thiết bị tiên tiến hiện đại có thể kể đến như: Máy chụp cắt lớp vi tính 128 lát cắt; Máy chụp cộng hưởng từ 1,5T; Hệ thống nội soi khám tiêu hóa với độ phân giải cao; Máy X-quang số hóa; Máy xét nghiệm Cobas 8000, Centau XP, Advia 1800, 2400…

Gói khám ưu đãi nam khoa

Theo nhiều ý kiến từ chuyên gia và những phản hồi của bệnh nhân, chất lượng khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội luôn được đánh giá cao, sánh ngang cùng những bệnh viện lớn khác trong cả nước. Với mong muốn đem lại cho người bệnh kết quả điều trị tối ưu nhất, bệnh viện đã và đang áp dụng nhiều kỹ thuật, phương pháp chữa hiện đại, mới mẻ. Chính nhờ những yếu tố kể trên, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội chính là một địa chỉ khám tổng quát uy tín mà bạn đọc có thể tin tưởng.

Liên hệ với Bệnh viện Đại học Y Hà Nội:

• Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, Hà Nội.

• Điện thoại: 0982873112

• Hòm thư: benhviendaihocyhanoi@hmuh.vn

• Website: benhviendaihocyhanoi.com

Khám tổng quát bệnh viện đại học y hà nội

Khám tổng quát ở Bệnh viện Đại học Y thì khám khoa nào?

Từ những kinh nghiệm đi khám bệnh tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội mà chúng tôi đã tổng hợp lại, nếu bạn đọc có nhu cầu khám tổng quát thì có thể tham khảo và lựa chọn 1 trong 3 khoa, phòng dưới đây:

Khoa khám bệnh

Khoa khám bệnh thông thường của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội nằm tại tầng 1 - tòa nhà A2. Ngoài những phòng khám chuyên khoa như: Khoa Nội, Ngoại, Thần kinh, Tim mạch, Cơ Xương Khớp, Nhi, Sản phụ khoa, Chấn thương chỉnh hình… thì công tác Xét nghiệm, Siêu âm, Chụp X-quang và MRI cũng được thực hiện tại đây.

Không chỉ nhận khám tổng quát định kỳ cho người bệnh có nhu cầu, khoa còn thực hiện khám và cấp giấy chứng nhận sức khỏe dành cho cá nhân và tập thể. Chính vì vậy, khoa khám bệnh thường có số lượng người rất đông, do đó bạn nên chủ động đi khám sớm tránh phải chờ đợi lâu.

Khoa khám theo yêu cầu

Nằm tại tầng 3 - tòa nhà A2 Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Khoa khám theo yêu cầu được thành lập với mục tiêu đưa tới cho người bệnh một mô hình khám và điều trị theo đúng tiêu chuẩn của quốc tế. Khoa có nhiệm vụ chủ yếu bao gồm khám chữa bệnh và phục hồi chức năng toàn diện cho người bệnh, khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho các tổ chức ngoại giao, phi Chính phủ, công ty nước ngoài, cá nhân hay tổ chức có nhu cầu.

Khám bệnh theo yêu cầu bệnh viện đại học y

Nếu có thể đảm bảo về điều kiện kinh tế, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký khám tại Khoa khám theo yêu cầu. Mặc dù chi phí sẽ cao hơn khám thông thường, tuy nhiên bạn sẽ được các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ… trực tiếp thăm khám. Đồng thời tại đây hầu như ít xảy ra tình trạng đông đúc, quá tải nên tạo được tâm lý thoải mái hơn cho những người tới khám chữa bệnh.

Phòng khám Số 1 Tôn Thất Tùng

Nếu lựa chọn Phòng khám Số 1 Tôn Thất Tùng, bạn lưu ý không di chuyển vào bên trong cổng bệnh viện bởi phòng khám được nằm tại một khu riêng biệt. Bạn hãy đi thẳng tới tòa A5 ở mặt đường phố Tôn Thất Tùng và gửi xe tại đây. Người bệnh tới Phòng khám Số 1 ngoài việc khám chuyên khoa còn kết hợp với khám sức khỏe tổng quát theo định kỳ.

Nếu có bất cứ vấn đề gì thắc mắc thì có thể trực tiếp hỏi đội ngũ nhân viên tại cửa phòng khám, theo chúng tôi đánh giá thì họ đều nhiệt tình hỗ trợ, hướng dẫn người bệnh một cách cụ thể trong quy trình đăng ký cũng như vị trí của các khu, phòng cần thiết.

Phòng khám số 1 Tôn Thất Tùng

Thời gian làm việc của các khoa

Khoa khám bệnh, Khoa khám theo yêu cầu và Phòng khám Số 1 Tôn Thất Tùng có thời gian làm việc khác nhau. Do vậy, bạn đọc cần phải lưu ý để có thể chủ động sắp xếp thời gian, công việc của mình sao cho hợp lý. Cụ thể như sau:

Lịch khám tại Khoa khám bệnh

• Thứ 2 - Thứ 6: Từ 7h15 - 16h45.

• Thứ 7: Chỉ làm việc buổi sáng từ 7h15 - 12h00.

Lịch khám tại Khoa khám theo yêu cầu

• Thứ 2 - Thứ 7: Làm việc vào các buổi sáng từ 7h15 - 12h00.

• Một số khoa (Da liễu, Ung bướu, Thần kinh…) có nhận khám vào buổi chiều nếu người bệnh đã đặt lịch trước.

Ngoài ra, bạn cần lưu ý các giáo sư, bác sĩ có thể phải đột xuất đi công tác do yêu cầu công việc. Vì thế, nếu có nhu cầu khám tổng quát tại Khoa khám theo yêu cầu hoặc lựa chọn chuyên gia khám cho mình thì bạn hãy chủ động đặt lịch từ sớm.

Lịch khám tại Phòng khám Số 1 Tôn Thất Tùng

Phòng khám Số 1 Tôn Thất Tùng chỉ làm việc buổi sáng từ 7h15 - 12h00 các ngày thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Tuy nhiên, lịch khám của từng bác sĩ tại đây có thể bị thay đổi mà không báo trước.

Bên cạnh đó, một số chuyên khoa sẽ cần phải tiến hành xét nghiệm trước rồi mới gặp bác sĩ thăm khám, chẩn đoán. Điều đó dẫn đến việc những bệnh nhân tại nhiều tỉnh thành xa phải cần tới 2 - 3 ngày hoặc mất công nhiều lần đi lại mới hoàn thành thăm khám.

Kinh nghiệm đi khám tại bệnh viện đại học y hà nội

Bảng giá gói khám tổng quát ở Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Người bệnh có thể tham khảo các bảng giá gói chi phí khám sức khỏe tổng quát ở bệnh viện Đại học Y Hà Nội sau đây.

Gói khám sức khỏe tổng quát

Gói khám sức khỏe tổng quát đại học y Hà Nội

Gói khám sức khỏe tổng quát cơ bản

Gói khám tổng quát cơ bản đại học y Hà Nội

Gói khám sức khỏe tổng quát chuyên sâu

Bảng giá khám tổng quát đại học y hà nội

Cảm nhận sau khi đi khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Theo kinh nghiệm khám tổng quát Đại học Y Hà Nội của chúng tôi, hàng ngày bệnh viện vẫn xảy ra tình trạng quá tải, đông đúc, đặc biệt là vào những khoảng thời gian cao điểm. Tuy nhiên, hiện tượng người bệnh, người nhà bệnh nhân chen lấn nhau thì hầu như không có. Đa số mọi người đều xếp hàng hoặc ngồi đợi đến lượt mình một cách nghiêm chỉnh, tuân thủ theo đúng công tác điều phối của bệnh viện.

Mặc dù các phòng ban chuyên khoa ở mỗi khoa khám chữa bệnh có thể bị nằm rải rác, nhưng nhìn chung chúng tôi không gặp quá nhiều khó khăn khi tìm kiếm. Ngoài sơ đồ lớn được đặt tại cổng bệnh viện, ngay bên trong các khu vực di chuyển giữa các phòng như ở trên tường, trên trần, dưới sàn nhà đều có các bảng chỉ dẫn được thiết kế một cách dễ hiểu và khá chi tiết.

Đối với các khu chụp X-quang, chụp MRI hay khu xét nghiệm, bệnh viện đã sắp xếp hệ thống loa giúp người bệnh có thể nghe rõ khi tới lượt của mình. Nhưng tại đây có một nhược điểm là chỗ ngồi đợi hiện chưa đáp ứng đủ với số lượng người bệnh và người nhà của bệnh nhân. Điều đó dẫn đến việc họ phải mệt mỏi chờ đợi ở những khu vực như dọc lối hành lang hoặc trên cầu thang đi bộ, khá nóng bức và gây mất mỹ quan.

Gói khám ưu đãi nam khoa

Quy trình khám sức khỏe tổng quát, khám bệnh tại bệnh viện được diễn ra theo đúng quy định. Ở khoa khám bệnh tầng 1 sẽ là: Đăng ký khám - Nộp chi phí và các thủ tục BHYT - Khám bệnh và tiến hành các xét nghiệm - Lấy kết quả xét nghiệm đưa lại cho bác sĩ chẩn đoán, tư vấn - Mua thuốc ở nhà thuốc của bệnh viện. Trong quá trình khám, các bác sĩ đều tiến hành nhanh chóng, sau đó còn tư vấn về vấn đề chăm sóc sức khỏe đúng cách.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội sở hữu đội ngũ y bác sĩ và nhân viên luôn được trau dồi về tác phong làm việc. Chính vì vậy người bệnh khi đến đây khám chữa ít khi phải phàn nàn mà hầu hết là đánh giá tốt về thái độ phục vụ của bệnh viện, từ khâu đăng ký cho đến khi hoàn thành điều trị. Nếu bệnh nhân có bất cứ thắc mắc nào hoặc cần giúp đỡ vấn đề gì đều sẽ được các bác sĩ, y tá, nhân viên tư vấn, giải đáp nhiệt tình. Mặc dù vậy, nếu rơi vào những ngày có lượng bệnh nhân quá lớn thì các nhân viên có thể sẽ không đủ để kịp thời hỗ trợ cho tất cả mọi người.

Khám tổng quát đại học y hà nội

Đi đến Bệnh viện Đại học Y Hà Nội bằng cách nào?

Đối với những người bệnh ở các tỉnh thành lân cận, nếu muốn đến khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội thì thường lựa chọn đi xe khách. Do đó, sau khi xuống tại các bến xe bạn có thể lựa chọn đi xe ôm, taxi hoặc xe bus rồi đi bộ đến bệnh viện. Dưới đây là một số bến xe gần Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và cách di chuyển bằng xe bus:

• Bến xe Giáp Bát (cách khoảng 3,5 km): Đi xe bus số 16, xuống tại điểm Bảo tàng Phòng không - Không quân.

• Bến xe Nước Ngầm (cách khoảng 5 km): Đi xe bus số 16, xuống bến bus Bảo tàng Phòng không - Không quân.

• Bến xe Mỹ Đình (cách khoảng 10 km): Đi xe bus số 16, xuống tại điểm đối diện số 196 Trường Chinh.

• Bến xe Gia Lâm (khoảng 11 km): Đi xe bus số 01, xuống tại điểm Đại học Khoa học Tự nhiên, sau đó bắt tiếp xe số 19 và xuống tại điểm đối diện 196 Trường Chinh.

• Bến xe Yên Nghĩa (khoảng 12 km): Đi xe bus số 21A, xuống bến số 49E Chùa Bộc.

Với những người bệnh hiện đang ở Hà Nội, nếu di chuyển bằng xe bus thì hãy xuống tại những điểm bus gần bệnh viện sau đây:

• Điểm xuống Tôn Thất Tùng: Tuyến xe bus số 12.

• Điểm xuống Trường Chinh: Tuyến xe bus số 16, 19, 24.

• Điểm xuống Chùa Bộc: Tuyến xe bus số 18, 21, 23, 26, 35, 44, 51.

Kinh nghiệm khám bệnh tại đại học y Hà Nội

Một số lưu ý khi đến khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Để việc khám sức khỏe tổng quát được nhanh chóng, giảm bớt được thời gian và công sức, bạn đọc hãy nắm rõ một số lưu ý, kinh nghiệm khám bệnh ở Đại học Y Hà Nội mà chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây:

• Chuẩn bị trước ở nhà đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết, bao gồm: Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân, thẻ BHYT (nếu có), kết quả chụp chiếu hoặc xét nghiệm trước đó (nếu có), sổ theo dõi khám bệnh (nếu có), giấy chuyển tuyến (nếu có)…

• Chủ động đến sớm hơn so với giờ làm việc của các khoa để có thể lấy số và khám một cách nhanh chóng nhất. Nếu khám bệnh với chuyên gia bạn hãy lưu ý đặt lịch trước để đảm bảo quá trình khám của mình.

• Hiện tại Khoa khám bệnh chưa hỗ trợ trả bằng thẻ ATM, do đó người bệnh hãy chuẩn bị trước tiền mặt, mang dư để phòng trường hợp phải tiến hành xét nghiệm chuyên sâu hay phải nhập viện. Với Khoa khám bệnh theo yêu cầu và Phòng khám Số 1 Tôn Thất Tùng thì bạn có thể thanh toán chi phí bằng thẻ.

• Thay vì tốn thời gian tìm kiếm, bạn hãy chủ động hỏi các nhân viên của bệnh viện về phòng ban, khu khám bệnh mà mình đang cần đến.

• Trong quá trình xếp hàng đăng ký khám, ngồi đợi đến lượt khám… bạn hãy bảo quản tài sản cá nhân (điện thoại, ví tiền…) thật cẩn thận. Tình trạng ăn cắp, móc túi rất dễ xảy ra khi số lượng người ở bệnh viện quá đông.

• Một số xét nghiệm sẽ yêu cầu người bệnh phải nhịn ăn mới có thể thực hiện như lấy máu xét nghiệm, nội soi… nên bạn hãy lưu ý để tránh mất thời gian đợi đến ngày hôm sau.

Ưu đãi khám nam khoa phụ khoa 280k

Tham khảo gói khám tổng quát tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn, Hà Nội

Trên đây là những thông tin về kinh nghiệm khám tổng quát Bệnh viện Đại học Y Hà Nội mà chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích, giúp bạn đọc không còn băn khoăn, lo lắng và có được những sự chuẩn bị tốt nhất để quá trình thăm khám được diễn ra một cách thuận lợi. Nếu bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe thì hãy liên hệ tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản online 0352612932 để được các chuyên gia giải đáp trực tiếp miễn phí.

Bác sĩ tư vấn

Kinh nghiệm khám tổng quát Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
Đánh giá: 8.0 / 10 ( 143 lượt đánh giá )