Thời gian quan hệ bao nhiêu phút thì được coi là xuất tinh sớm?

Nhiều nam giới băn khoăn không biết thời gian quan hệ bao nhiêu phút thì được coi là xuất tinh sớm hay thời gian quan hệ bao lâu là đủ. Xuất tinh sớm là nỗi ám ảnh với nhiều đấng mày râu, là kẻ thù của phái mạnh mỗi khi lâm trận thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ thời gian quan hệ bao nhiêu lâu thì được coi là xuất tinh sớm hay quan hệ cụ thể bao nhiêu phút thì được gọi là xuất tinh sớm. Trong nội dung bài viết dưới đây hãy cùng chuyên gia phòng khám nam khoa Hưng Thịnh giải đáp vấn đề này và gợi ý những cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay.

Thời gian quan hệ bao nhiêu phút thì được coi là xuất tinh sớm?

Thời gian quan hệ bao nhiêu phút thì được coi là xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm là một hiện tượng rối loạn hoạt động tình dục ở nam giới mà ở đó nam giới chỉ đưa được dương vật vào bên trong âm đạo nữ giới một thời gian ngắn đã có hiện tượng xuất tinh xảy ra. Rất nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng xuất tinh sớm có thể xảy ra ở bất kỳ nam giới nào và thực tế hầu hết nam giới đều đã từng bị xuất tinh sớm ít nhất một lần trong đời. Mặc dù là hiện tượng phổ biến tuy nhiên không phải nam giới nào cũng biết rõ thời gian quan hệ bao nhiêu lâu thì được coi là xuất tinh sớm.

Khi tính thời gian quan hệ bao nhiêu phút thì được coi là xuất tinh sớm chúng ta sẽ không dựa trên tổng thời gian của một cuộc yêu mà dựa trên thời gian lâm trận thực tế từ lúc bắt đầu giao hợp đến lúc xuất tinh. Để có được câu trả lời chính xác cho câu hỏi quan hệ bao nhiêu phút thì được gọi là xuất tinh sớm, chúng tôi đã tìm đến chuyên gia nam học phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, nếu dương vật thò thụt ở trong âm đạo dưới 3 phút đã xuất tinh thì được xem là xuất tinh sớm. Tuy nhiên, nhờ khoảng thời gian này chúng ta còn chia tình trạng xuất tinh sớm làm 3 cấp độ khác nhau:

• Quan hệ bao nhiêu lâu thì được coi là xuất tinh sớm cấp độ nhẹ: Nếu nam giới quan hệ xấp xỉ gần được 3 phút thì được xem là bị xuất tinh sớm nhẹ, với khoảng thời gian lâm trận này thì chắc chắn cả hai đều chưa đạt được khoái cảm tình dục. Tuy nhiên đây là trường hợp vẫn có thể chấp nhận được và có thể cải thiện được nhờ sự thay đổi về thói quen sinh hoạt, thói quen ăn uống và luyện tập thể thao.

• Mức độ trung bình: Đây là mức độ xuất tinh sớm phổ biến trong những trường hợp nam giới đi thăm khám. Quan hệ bao nhiêu phút thì được coi là xuất tinh sớm mức trung bình, nếu thời gian quan hệ chỉ được 1 - 2 phút thì bạn nên thăm khám sớm để được hướng dẫn cách điều chỉnh kịp thời.

• Quan hệ bao nhiêu phút thì được gọi là xuất tinh sớm mức độ nặng. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu chuẩn bị giao hợp, dương vật vừa tiếp xúc với da thịt của bạn tình hoặc mới có những kích thích bên ngoài đã có hiện tượng xuất tinh thì đây là mức độ xuất tinh sớm nghiêm trọng. Xuất tinh sớm ở mức độ nặng không chỉ ảnh hưởng đến đời sống chăn gối, khả năng mang thai tự nhiên mà ngay cả việc thụ tinh cũng khó khăn hơn.

Gói khám ưu đãi nam khoa

Tình trạng xuất tinh sớm chỉ xảy ra một hoặc một vài lần trong suốt khoảng thời gian dài thì đó được xem là hiện tượng sinh lý bình thường. Nguyên nhân có thể do cơ thể nam giới không đủ sức khỏe, đang mệt mỏi, căng thẳng hoặc do màn dạo đầu quá hấp dẫn, nam giới bị kích thích quá mạnh dẫn đến việc bị xuất tinh sớm. Với trường hợp này, bạn chỉ cần cải thiện lại vấn đề sức khỏe, tâm lý và không cần quá lo lắng đến việc quan hệ bao nhiêu phút thì được gọi là xuất tinh sớm. Tuy nhiên nếu như tình trạng này xuất hiện liên tiếp, nhiều lần thì bạn cần xác định rõ thời gian quan hệ thực tế của mình là bao nhiêu để đánh giá mức độ xuất tinh sớm từ đó tiến hành thăm khám, tìm hiểu rõ nguyên nhân.

Nam giới bị xuất tinh sớm do đâu?

Bên cạnh những thông tin giải đáp quan hệ bao nhiêu phút thì được coi là xuất tinh sớm thì chúng tôi cũng muốn chia sẻ với cánh mày râu về những nguyên nhân gây xuất tinh sớm. Một số nguyên nhân gây xuất tinh sớm thường gặp gồm:

• Theo tuổi tác nồng độ testosterone bị suy giảm dần từ năm 30 tuổi khiến cho chất lượng đời sống tình dục của nam giới bị suy giảm theo. Một trong những ảnh hưởng xấu đến chuyện chăn gối chính là nguy cơ xuất tinh sớm tăng cao.

• Nguyên nhân xuất tinh sớm cũng đến từ những ảnh hưởng tâm lý như việc quá lo lắng trong lần đầu quan hệ, do cơ thể thường xuyên ở trạng thái stress, căng thẳng, quan hệ ở trong không gian, thời gian không thoải mái, vụng trộm,...

• Xuất tinh sớm là một trong những hệ lụy thường gặp ở nam giới lạm dụng việc thủ dâm. Nếu như đã từng có thời gian thủ dâm quá nhiều thì nam giới cũng nên tìm hiểu rõ những thông tin quan hệ bao nhiêu phút thì được gọi là xuất tinh sớm và quan sát thời gian quan hệ với bạn tình để sớm nhận ra những bất thường từ đó thăm khám kịp thời.

• Một số dị tật bẩm sinh ở cơ quan sinh dục hay các bệnh về bao quy đầu, tinh hoàn cũng là nguyên nhân khiến nam giới bị xuất tinh sớm.

• Thói quen sinh hoạt, ăn uống không lành mạnh cũng là một trong những nguyên nhân khiến cánh mày râu gặp phải tình trạng bị xuất tinh sớm, thời gian quan hệ không đủ để cả hai đạt được khoái cảm tình dục.

Khi có biểu hiện thời gian quan hệ bị sụt giảm thì nam giới cần lưu ý tìm hiểu những thông tin quan hệ bao nhiêu lâu thì được coi là xuất tinh sớm, đối chiếu với thời gian quan hệ của bản thân từ đó nhanh chóng liên hệ với các bác sĩ chuyên khoa nam học để tìm hiểu rõ nguyên nhân và được tư vấn cách khắc phục tình trạng xuất tinh sớm kịp thời.

Thời gian quan hệ bao lâu thì được gọi là xuất tinh sớm

Cách khắc phục tình trạng xuất tinh sớm

Khi phát hiện bản thân bị xuất tinh sớm thì nam giới cần đến thăm khám tại các phòng khám nam khoa. Tại đây bạn sẽ được giải đáp các thắc mắc về tình trạng xuất tinh sớm của bản thân bao gồm cả câu hỏi như quan hệ bao nhiêu lâu thì được coi là xuất tinh sớm. Bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra xác định nguyên nhân gây xuất tinh sớm và tư vấn phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả. Các cách chữa xuất tinh sớm đang được áp dụng hiện nay bao gồm:

Liệu pháp tâm lý

Tâm lý là một trong những nguyên nhân chính khiến nam giới bị xuất tinh sớm. Với liệu pháp này các bác sĩ sẽ giúp nam giới bước vào cuộc yêu với tâm lý thoải mái, tự tin, vui vẻ, việc giao hợp diễn ra suôn sẻ, nam giới được kích thích đủ để kéo dài thời gian quan hệ từ đó giúp cả hai đạt được khoái cảm tình dục, trút bỏ được cảm giác tự ti, xấu hổ.

Liệu pháp PLISSIT

Liệu pháp PLISSIT có sự kết hợp giữa liệu pháp tâm lý ở trên và kỹ thuật điều chỉnh hành vi. Phương pháp này cũng chủ yếu dành cho nam giới bị xuất tinh sớm do nguyên nhân tâm lý bằng cách giúp nam giới hiểu rõ mấu chốt của bệnh xuất tinh sớm và nắm được những kỹ năng trong hoạt động tình dục, quá trình quan hệ với bạn tình.

Dùng thuốc

Trong một số trường hợp bị xuất tinh sớm, nam giới sẽ được chỉ định dùng một số loại thuốc uống, thuốc bôi hoặc thuốc dạng xịt nhằm giảm sự nhạy cảm của “cậu nhỏ” từ đó kéo dài thời gian quan hệ, nam giới lâu xuất tinh hơn. Phương pháp này cho hiệu quả tốt tuy nhiên không thể sử dụng lâu dài, bạn chỉ được dùng theo đúng chỉ định, liều lượng và thời gian theo đơn thuốc mà bác sĩ đã hướng dẫn. Phương pháp chữa xuất tinh sớm bằng thuốc có thể khiến người bệnh bị tái phát trở lại bất cứ lúc nào.

Cách khắc phục xuất tinh sớm

Phương pháp ngoại khoa

Ngoài các phương pháp nội khoa hay phương pháp y học kết hợp ở trên, để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới bác sĩ có thể chỉ định thực hiện cắt bao quy đầu hoặc tiến hành tiểu phẫu điều chỉnh dây phanh quy đầu để chấm dứt hoàn toàn tình trạng bị xuất tinh sớm. Mặc dù cho hiệu quả cao nhưng không phải nam giới nào cũng sẽ tiến hành được phương pháp này và nếu cần làm tiểu phẫu bạn phải lựa chọn thực hiện tại phòng khám, bệnh viện nam khoa tốt nhất Hà Nội.

Khi có những dấu hiệu, biểu hiện nghi ngờ bị xuất tinh sớm thì bạn có thể kiểm tra tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn. Đây là một trong những địa chỉ khám nam khoa uy tín, được người bệnh đánh giá cao tại Hà Nội với đội ngũ bác sĩ nam khoa giỏi, nổi tiếng cùng chất lượng dịch vụ tốt. Bạn có thể đăng ký lịch khám trước qua hotline phòng khám sẽ không mất thời gian chờ đợi, khi đến đây sẽ được y tá dẫn đến phòng khám chuyên khoa để được hướng dẫn cách khắc phục tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả.

Giá dịch vụ chữa xuất tinh sớm tại phòng khám Hưng Thịnh sẽ từ 3.000.000đ trở lên. Tùy theo từng trường hợp cụ thể các bác sĩ sẽ tư vấn bạn nên sử dụng phương pháp chữa xuất tinh sớm bằng thuốc, liệu pháp PLISSIT, liệu pháp tâm lý hay các phương pháp ngoại khoa đồng thời thông báo công khai chi phí cụ thể cho người bệnh.

Như vậy qua bài viết trên, ngoài việc giải đáp thắc mắc quan hệ bao nhiêu phút thì được gọi là xuất tinh sớm thì Sức khỏe 365 cũng đã chia sẻ về nguyên nhân gây xuất tinh sớm, cách chữa xuất tinh sớm và địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín tại Hà Nội. Mong rằng đã đem lại nhiều thông tin bổ ích cho bạn đọc. Nếu bạn đang cần tư vấn về tình trạng xuất tinh sớm của mình hãy để lại thông tin trong mục tin nhắn hoặc liên hệ trực tiếp với chuyên gia tư vấn nam khoa qua điện thoại 0352612932 để được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng, kịp thời nhất.

Bác sĩ tư vấn

Thời gian quan hệ bao nhiêu phút thì được coi là xuất tinh sớm?
Đánh giá: 8.6 / 10 ( 84 lượt đánh giá )