Con gái tự sướng có ảnh hưởng đến kinh nguyệt không?

Con gái tự sướng có ảnh hưởng đến kinh nguyệt không?

Thủ dâm hay tự sướng có ảnh hưởng đến kinh nguyệt không là băn khoăn của không ít bạn gái bởi đây tuy không còn là chuyện xa lạ nhưng những vấn đề xung quanh việc thủ dâm ở nữ giới vẫn khiến cho nhiều chị em lo lắng.

Bệnh viêm âm đạo có nguy hiểm không?

Bệnh viêm âm đạo có nguy hiểm không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không hay viêm âm đạo phải làm sao đã trở thành nỗi băn khoăn lo lắng của rất nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là khi số người mắc phải bệnh lý phụ khoa này đang có xu hướng gia tăng mạnh.

Xem Chi Tiết

Ra khí hư màu nâu khi mang thai có ảnh hưởng gì không?

Ra khí hư màu nâu khi mang thai khiến nhiều chị em lo lắng không biết có bị sao không, có ảnh hưởng gì đến thai nhi hay không, tại sao bà bầu ra khí hư màu nâu khi mang thai?

Xem Chi Tiết

Chậm kinh 2 tuần thì thai được mấy tuần?

Chậm kinh 2 tuần thì thai được mấy tuần là câu hỏi băn khoăn của nhiều chị em phụ nữ nếu trước đó đã có quan hệ tình dục mà không sử dụng biện pháp an toàn.

Xem Chi Tiết

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có đau không, nên đốt không?

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có đau không, có ảnh hưởng gì không hay viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt không là những vấn đề khiến nhiều chị em băn khoăn, lo lắng nếu chẳng may mắc phải tình trạng này.

Xem Chi Tiết